THCS CẦU GIẤY TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VÀ THAM GIA 5 ĐỢT TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP Covid-19

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Khi tình hình bệnh viêm phổi cấp Covid- 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy, trường THCS Cầu Giấy đã tích cực tuyên truyền và ra quân phòng dịch thông qua 5 đợt tổng vệ sinh, tiêu độc khử trùng toàn bộ nhà trường.
          Trong thời gian cho học sinh nghỉ học phòng chống sự lây lan của đại dịch Covid- 19, BGH nhà trường đã quán triệt tinh thần phòng chống dịch tới tất cả các cán bộ GV- NV nhà trường thông qua 2 buổi họp tập huấn về công tác phòng chống do đ/c Hiệu trưởng Lê Kim Anh chủ trì. Trong mỗi buổi họp, toàn thể hội đồng nhà trường đã nghiêm túc nhận định diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh, từ đó, mỗi cán bộ GV-NV quyết tâm thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, trở thành tuyên truyền viên trong trường, với PHHS, HS và trong mỗi gia đình. Trong buổi tập huấn lần thứ 2 diễn ra ngày 27/2, mỗi cán bộ, GV- NV cũng được đ/c Hiệu trưởng Lê Kim Anh phổ biến những thông tin quan trọng và hữu ích trong công tác phòng dịch. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tăng cường thông tin trực tiếp với PH, HS về kế hoạch phòng chống dịch bệnh lây lan và giữ gìn sức khỏe khi ở trong cộng đồng. Cán bộ y tế trường Cầu Giấy cũng tham gia tích cực tuyên truyền, thực hiện việc tiêu độc, khử trùng môi trường sư phạm phòng bệnh dịch. Hoạt động Tổng vệ sinh phòng dịch lần thứ 5 diễn ra vào ngày 29/2 đã được mọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và PH nhà trường tiến hành nghiêm túc.
 
          Như vậy, qua 5 đợt ra quân tổng vệ sinh phòng dịch, trường THCS Cầu Giấy đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên. Tạo môi trường trong sạch, lành mạnh để tránh nguy cơ lây lan bệnh dịch Covid 19 trong nhà trường và cộng đồng. Hi vọng, bằng những hoạt động thiết thực này, nhà trường cùng cộng đồng sẽ chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19 để chào đón các em học sinh tới trường.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức