THCS CẦU GIẤY TÍCH CỰC THAM GIA ĐỢT 4 TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP Covid-19

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Khi tình hình bệnh viêm phổi cấp Covid- 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy, trường THCS Cầu Giấy đã tích cực ra quân phòng dịch thông qua đợt 4 tổng vệ sinh, tiêu độc khử trùng toàn bộ nhà trường ngày 22/2/2020.
        Trong thời gian cho học sinh nghỉ học phòng chống sự lây lan của đại dịch Covid- 19 đến hết ngày 1/3/2020, BGH nhà trường đã quán triệt tinh thần phòng chống dịch tới tất cả các cán bộ GV- NV nhà trường thông qua buổi họp tập huấn lần thứ nhất về công tác phòng chống do đ/c Hiệu trưởng Lê Kim Anh chủ trì. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tăng cường thông tin trực tiếp với PH, HS về kế hoạch phòng chống dịch bệnh lây lan và giữ gìn sức khỏe khi ở trong cộng đồng. Cán bộ y tế trường Cầu Giấy vẫn tham gia tích cực tuyên truyền, thực hiện việc tiêu độc, khử trùng môi trường sư phạm phòng bệnh dịch. Trong đợt tổng vệ sinh phòng dịch lần 4 này, nhà trường đã cho phun khử trùng Cloramin- B toàn bộ khuôn viên nhà trường và vệ sinh sạch sẽ các lớp học.
       Như vậy, qua 4 đợt ra quân tổng vệ sinh phòng dịch, trường THCS Cầu Giấy đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên. Tạo môi trường trong sạch, lành mạnh để tránh nguy cơ lây lan bệnh dịch Covid 19 trong nhà trường và cộng đồng. Hi vọng, bằng những hoạt động thiết thực này, nhà trường cùng cộng đồng sẽ chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19 để chào đón các em học sinh tới trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP Covid-19


 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức