NGUỒN 2020 NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG ĐAM MÊ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Tết Nguyên Đán đã tràn ngập khắp mọi cửa ngõ của Thủ đô thân yêu. Ta thấy rực rỡ giữa phố phường những tà áo dài truyền thống duyên dáng, những cành đào, chậu quất đua nhau khoe sắc. Ai ai cũng háo hức đón chào một mùa xuân mới, một khởi đầu mới - năm 2020. Bước sang năm mới 2020 cũng chính là bước tới một sự kiện đặc biệt đó là lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và  sự kiện Nguồn. Đây là sự kiện đánh dấu chặng đường 10 năm hội tụ và phát triển của trường THCS Cầu Giấy.
       Vậy Nguồn là gì? Nguồn là một chương trình tổ chức nhằm tri ân những thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng đang ngày đêm dìu dắt những thế hệ  học sinh Cầu Giấy đến với những bến bờ tri thức tương lai. Được tổ chức lần đầu vào ngày 20/11/2014 hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu của Cầu Giấy. Đây là sự kiện được đông đảo các thế hệ học sinh, giáo viên, phụ huynh hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Nguồn đã tạo nên một thương hiệu của Cầu Giấy, tạo nên một dấu ấn riêng biệt mà ở đó học sinh được thoả sức thể hiện những tài năng của mình, được tham gia giao lưu với các ca sĩ, nhóm nhạc như: Thái Thuỳ Linh, DaLab, các ban nhạc đến từ các trường chuyên ngữ, Ams... mà vẫn không quên đi Truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”.
        Tuy nhiên, Nguồn năm nay lại mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ là một chương trình tri ân thầy cô giáo, mà nó còn đánh dấu một chặng đường 10 năm  trên con đường phát triển và hướng tới tương lai của một ngôi trường còn non trẻ. Vì vậy, để chuẩn bị thật tốt cho sự kiện lớn nhất trong năm học này, ngoài những hoạt động mang tính nghi lễ kỷ niệm ngôi trường của chúng ta tròn mười năm tuổi sẽ được tổ chức vào buổi sáng ngày 25/3/2020.
        Thế còn buổi chiều và tối ? Đó chính là Nguồn hoạt động mà chúng ta đang chờ đón các bạn ạ! Và để thêm phần sôi động và ý nghĩa nhà trường có phát động 4 cuộc thi, chúng mình tin tưởng các bạn sẽ tham gia và hưởng ứng nhiệt tình để “Nguồn thực sự là nơi ta tìm về” nhé các bạn. Các cuộc thi đó là:
        1.Thiết kế Logo Nguồn
        2.Thiết kế đồng phục học sinh
        3.Trang trí lớp theo chủ đề Nguồn
       Và đặc biệt là cuộc thi: “Tìm kiếm tài năng Cầu Giấy” nơi thăng hoa của những tài năng, các tiết mục tham dự : tập thể, cá nhân và dưới mọi hình thức thể hiện các bạn ạ! Những cuộc thi này đều rất ý nghĩa để chào đón Nguồn 2020, nào chúng ta cùng tham gia và để Nguồn 2020 trở thành Nơi khởi nguồn đam mê” .
        Về thông tin chi tiết, nhà trường sẽ gửi thông báo cho GVCN các lớp và cập nhật trên Website, FB của nhà trường.          Rất mong các bạn hưởng ứng và tham gia tích cực. Nhân dịp năm mới, ban chỉ huy Liên đội xin chúc các bạn một năm mới mạnh khỏe  hạnh phúc và  vui vẻ. Chúng con cũng xin kính chúc các thầy cô giáo, các bác, các cô chú cán bộ công nhân viên trong nhà trường một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
       Xin chào và hẹn gặp lại!

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức