HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY - Nơi hội tụ sức mạnh thần kỳ của Thánh Gióng trong thời đại mới

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Ngày 20/1/2020, trong không khí khởi đầu một năm mới đầy sức sống, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ ba như một hoạt động đầy ý nghĩa hưởng ứng lời kêu gọi “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “ Khỏe để học tập và lao động tốt” của chủ tịch Hồ Chí Minh.
          Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là tinh hoa hội tụ sức mạnh của đất nước. Ý thức được tầm quan trọng và vai trò của tuổi trẻ, thế hệ thanh thiếu niên – tương lai của đất nước, các thầy cô giáo nhà trường luôn dành sự quan tâm chăm sóc và tạo những sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh toàn trường phát triển toàn diện cả Đức – Trí – Thể - Mĩ.
       Hướng tới ngày Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường, trường THCS Cầu Giấy đã có những đóng góp đáng kể cho phong trào thể dục thể thao của Quận Cầu Giấy nói riêng cũng như thành phố Hà Nội nói chung. Từ năm học 2010 đến nay, các vận động viên học sinh của trường THCS Cầu Giấy đã tham gia nhiều giải thi đấu của quận và Thành phố đã đạt đư­ợc nhiều thành tích với nhiều thành tích rực rỡ.
          Như một thông lệ tốt đẹp, cứ 4 năm một lần trong không khí tưng bừng của những ngày xuân đầu tiên của năm mới, chúng ta lại có dịp tổ chức Hội khỏe  Phù Đổng. Thật vinh dự  cho trường THCS Cầu Giấy trong năm tuổi thứ 10 được tổ chức buổi lễ trang trọng này.
       Sau màn diễu hành trang trọng và đầy hứng khởi của các khối đại diện, Hội khỏe Phù Đổng của trường đã chính thức được khai mạc. Những hoạt động thi đấu hết sức sôi nổi như bóng rổ, cờ vua…được diễn ra. Tinh thần thể dục thể thao của thầy và trò nhà trường như được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết.
       Phát huy sức mạnh tập thể, các vận động viên của nhà trường đã thể hiện tinh thần đoàn kết làm nên sức mạnh quyết thắng của trường THCS Cầu Giấy. Chúng ta hãy cùng hi vọng trong những năm tới, các vận động viên của trường THCS Cầu Giấy sẽ càng ngày càng tiến cao hơn, xa hơn trong bảng thành tích thể dục thể thao của Quận và Thành phố. Hơn thế nữa, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ ba của trường THCS Cầu Giấy đã khép lại nhưng dư âm tốt đẹp của hội thi còn đọng mãi. Bức thông điệp mà Hội khỏe Phù Đổng gửi tới mỗi chúng ta như một lời thúc giục mỗi người vững bước, phấn đấu luyện rèn vươn vai hội tụ sức mạnh thần kì và hồn thiêng sông núi noi theo bước chân Thánh Gióng huyền thoại để vững bước đến tương lai.
 

 
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức