KẾT QUẢ ĐÁNG GHI NHẬN TỪ FESTIVAL TOÁN NGA CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Năm 2019 – 2020 là năm giao lưu Nga- Việt Nam. Bên cạnh rất nhiều sự kiện quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau giữa hai nước thì trong lĩnh vực giáo dục có tổ chức Liên hoan Toán dành cho học sinh lớp 8, tổ chức từ ngày 23 – 27 tháng 12 năm 2019.
          Festival Toán Nga do Trung tâm khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội và Viện nghiên cứu các vấn đề về phát triển giáo dục và Tiềm năng thế hệ trẻ, cùng với phía Việt Nam là Viện khoa học giáo dục Việt Nam thuộc Bộ giáo dục và đào tạo đồng tổ chức. Hai bên đã chọn ra 10 trường THCS của Thủ đô Hà Nội để thực hiện các giờ học mẫu và bài thi trắc nghiệm do các thầy cô uy tín đến từ Nga giảng dạy.
          Đơn vị trường THCS Cầu Giấy vinh dự là 1 trong 10 trường được cử học sinh tham dự Festival và có 37 học sinh lớp 8 của trường đã được chọn tham gia. Kết quả về đồng đội, trường THCC Cầu Giấy chia thành 8 đội thi, 2 đội lớp 8A1 đã đạt giải nhất. Về giải cá nhân, có 5 bạn đạt giải cao nhất, đó là:
  1. Nguyễn Viết Hoàng – 8A5
  2. Nguyễn Hoàng Nam – 8A4
  3. Hàn Tiến Quang – 8A1
  4. Triệu Quốc Tuấn - 8A7
  5. Nguyễn Tâm Thảo – 8A1
        Các bạn đạt điểm cao nhất đã vinh dự được tham gia Lễ bế mạc Festival Toán vào sáng ngày 27/12/2019 cùng các bạn đạt thành tích cao nhất trong 10 trường tham dự.
       Festival là cơ hội cho các bạn học sinh được giao lưu với nền toán học Nga do giáo viên của Nga trực tiếp đứng lớp, cũng là cơ hội cho các con được tiếp xúc với những bài toán mới để mở rộng tư duy, học hỏi, trau đồi kiến thức và thể hiện đam mê toán học.
       Xin chúc mừng kết quả của các con và chúc mừng thành công của Festival Toán Nga.
 MÔT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỜ TỪ CUỘC THI


Đội dành được giải Nhất5 bạn dành được giải cao nhất

Bế mạc cuộc thi

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức