VÒNG 1 - KỲ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẠI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VÀO SÁNG NGÀY 8/12/2019

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là cuộc thi Toán học uy tín tại Thái Lan dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Tham gia cuộc thi là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực và tình yêu Toán học của mình tại sân chơi Quốc tế.
       Hôm nay, ngày 8/12/2019, được sự Ủy quyền của Ban tổ chức cuộc thi: “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2020” tại Bangkok, Thái Lan và được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, Trường THCS Cầu Giấy đã phối hợp cùng Công ty CP Giáo dục GMaths tổ chức Vòng 1 Kỳ thi tại Việt Nam nhằm tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham dự Vòng 2 ITMC 2020 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 2/2020. Năm học 2018- 2019 vòng 1 cuộc thi được tổ chức chung cho cả học sinh Tiểu học và THCS tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ, và năm nay trường THCS Cầu Giấy đăng cai tổ chức kì thi cho riêng học sinh cấp THCS. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 600 em học sinh đến từ 30 trường THCS trên toàn Thành phố. Điều đó chứng tỏ rằng phụ huynh và học sinh rất quan tâm đến sân chơi trí tuệ này. Thay mặt ban tổ chức cuộc thi, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy. Xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, tạo điều kiện cho các con cơ hội được cọ sát học hỏi và thể hiện tình yêu với bộ môn toán học. Đặc biệt xin cảm ơn hơn 600 em học sinh đến từ 30 trường THCS trên toàn Thành phố đã nhiệt liệt tham gia cuộc thi ngày hôm nay.

Không khí chuẩn bị trước kỳ thi

Không khí chuẩn bị trước kỳ thi

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi

Các đại biểu tới tham dự lễ khai mạc kỳ thi
       Với tất cả ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi, nhà trường đã tổ chức buổi lễ Khai mạc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2020” tại trường THCS Cầu Giấy.
       Sau thời gian 90 phút làm bài tích cực (8h30-10h), các thí sinh đã hoàn thành bài thi vòng 1. Những thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục tham gia vòng thi thứ 2 tại Thái Lan. Hi vọng, cuộc thi sẽ góp phần thắp lửa và lan tỏa đam mê Toán học trong mỗi học sinh và đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho giáo dục Thủ đô.
 

Các quý vị đại biểu chụp ảnh cùng Ban tổ chức kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2020 - vòng 1

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức