NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng để tri ân các thầy giáo, cô giáo những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam. Đây thực sự là ngày hội tôn vinh nghề giáo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và là cơ hội để các em học sinh tỏa sáng những tiềm năng, để lại những dấu ấn không thể phai mờ.
       Ngày hội đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thiêng liêng và cũng hết sức sôi động khi có sự tham dự, chúc mừng của Tiến sĩ Quản Minh Cường –Phó trưởng ban tổ chức TW;Tiến sĩ Sái Công Hồng- Phó vụ trưởng vụ giáo dục trung học Bộ giáo dục và đào tạo;Đ/c Nguyễn Duy Kha-TP Quản lý thi cục quản lý và kiêm định chất lượng BGD và ĐT;PGS. TS. Nguyễn Thị Hương – Phó hiệu trưởng trường đại học Giáo dục, hiệu trưởng trường THPT khoa học giáo dục ĐHQG – HN; PGS.TS. Phạm Xuân Hoan- Trưởng ban tài chính kế hoạch ĐHQG – HN;Nguyễn Minh Thùy Phó Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao quận; Đ/c Hoàng Văn Sướng – Phó bí thư quận đoàn quận Cầu Giấy; Đ/c Đỗ Mai Oanh – Đại diện phòng GD và ĐT quận;Đ/c Nguyễn Việt Trung – chủ Tịch UBND Phường DV;Đ/c Nguyễn Ngọc Anh-Phó Chủ tịch UBND Phường DV; Bà Phí Việt Hà- trưởng ban đại diện cha mẹ HS nhà trường, các phòng ban liên quan, các bậc phụ huynh và phóng viên các báo, đài về tham dự chúc mừng và đưa tin cho buổi lễ trọng đại này. Về phía nhà trường, sự hiện diện của Thầy Dương Văn Tiến- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường là một niềm vinh hạnh lớn cho thầy trò trường THCS Cầu Giấy trong năm học thứ 10 này. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy giáo phó hiệu trưởng Đoàn Tiến Trung và cô giáo phó hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa cũng đồng hành trong dấu ấn kỉ niệm 20/11 năm nay. Sự hiện diện của  tập thể GV, CNV và hơn 1200 học sinh trường THCS Cầu Giấy làm không khí buổi lễ thêm phần tưng bừng, sôi nổi.
       Điều đặc biệt để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu, các thầy cô giáo nhà trường và các em học sinh đó là bài phát biểu của cô giáo Lê Kim Anh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu của cô đã nhấn mạnh: “Năm học 2019 – 2020 là năm học đặc biệt của trường THCS Cầu Giấy - năm học kỷ niệm 10 năm thành lập trường, năm học nhà trường đón đoàn kiểm định chất lượng (mức độ III), đón trường chuẩn Quốc gia (mức độ II) và đoàn thẩm định để trở thành trường thành viên của Cambridge. Ấn tượng về ngôi trường Cầu Giấy được viết nên bởi sự tâm huyết, yêu thương của các thầy cô, bởi sự cố gắng không ngừng của các em học sinh.”Cô đã dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo đã luôn cần mẫn và nhiệt huyết truyền lửa đam mê cho các thế hệ học sinh. Các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành với các con và đặc biệt các em học sinh luôn nỗ lực luyện rèn xứng đáng là học sinh Cầu Giấy.

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và các thành tích của các thầy cô 


Tiến sĩ Sái Công Hồng- Phó vụ trưởng vụ giáo dục Trung học -  Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho Ban giám hiệu nhà trườngBà Phí Thị Việt Hà - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20-11
       Niềm vui của ngày hội càng rực sáng hơn khi nhiều thành tích của nhà trường được khẳng định và tôn vinh. Điều nổi bật nhất trong năm học này là nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của thủ tướng Chính phủ. Đây là niềm tự hào lớn lao của nhà trường, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy trò nhà trường trong suốt gần 10 năm qua. Tiếp đó là phần vinh danh các đồng chí cán bộ giáo viên đã có thành tích xuất sắc  trong thời gian vừa qua, đóng góp công sức không nhỏ làm nên thương hiệu trường THCS Cầu Giấy. Đó là cô cô giáo Lê Kim Anh - hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, Người tốt việc tốt cấp Thành phố, cô giáo Hoàng Thị Xuân vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Mai được UBND Thành phố trao tặng Bằng khen, thầy giáo Nguyễn Đức Thành nhận Bằng khen của Hội đồng đội trung ương. Xin chúc mừng 11 thầy cô giáo đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chúc mừng 11 cô giáo được UBND quận tặng Bằng khen có thành tích ôn thi vào lớp 10 THPT. Xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn các thầy cô giáo: Cao Thị Thu Hương, Hồ Thị Phương, Hoàng Thị Phương Ngọc, Nguyễn Thị Anh Đào, Nguyễn Thị Mai, Vũ Minh Uyên, Đào Thị Luyến, Nguyễn Thị Nhàn, Trịnh Minh Hoa, Trần Thị Thu, Trịnh Thị Hà Phương, Trần Chung Thủy, thầy giáo Thiều Quang Tùng, Trình Tiến Đức đã ra quân xuất sắc khi có nhiều học sinh đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp quận. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo là tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn, khối trưởng chủ nhiệm, xin cảm ơn tấm gương của các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên đã và đang lặng thầm cống hiến hết mình cho nhà trường.  Những thành tích đáng khích lệ đó càng tôn thêm vẻ đẹp, giá trị của những thầy giáo, cô giáo tại ngôi trường trẻ tuổi nhưng đã có những đóng góp không hề nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.
 
       Sau những giây phút đầy xúc động của lễ tri ân các thầy giáo, cô giáo là những giây phút bùng nổ không khí lễ hội với phần thi tài năng của giáo viên và học sinh nhà trường. Các tiết mục xuất sắc nhất của phần thi thể hiện phong cách trình diễn đa dạng cùng năng khiếu vượt trội của học sinh trường THCS Cầu Giấy. Với sự đầu tư hết mình từ các lớp, phần thi tài năng đã ghi nhận sự nở rộ các thể loại hát, múa, nhảy cổ điển và hiện đại... Kết quả chung cuộc giải Đặc biệt thuộc về lớp 7SB1, 2 giải nhất thuộc về lớp 6A2,6A6; 5 giải nhì thuộc về các lớp 6A3,9A4,8A4+8A1,8A6,8A3; 5 giải ba 7A4,7A5,6A4,7A6,6A1. Giải sáng tạo thuộc về các lớp 7SB1, giải ấn tượng 6A2; giải phong cách thuộc về các lớp 6A6.

       Cuộc thi viết về thầy cô và mái trường cũng tìm được những chủ nhân xứng đáng với lớp 7A2 được khen tập thể lớp tham gia tích cực và đạt nhiều thành tích.Giải nhất thuộc về em Nguyễn Tâm Thảo lớp 8A1, giải nhì thuộc về em Hoàng Vũ Hải Linh lớp 9A3, em Phạm Minh Hằng 7A2; Giải 3: em Lê Bảo Ngọc 6A6,  Phạm Minh Hà 8A4, Lê Nguyễn Khánh Linh 8A3; Giải khuyến khích Phạm Phương Anh  8A6, Nguyễn Công Phong 6A4, Lê Hiền Anh 9A5,Dương Đoàn Hà Linh7A2, Đỗ Thu Quyên 7SB2.Cuộc thi vẽ tranh với giải đặc biệt thuộc về học sinh Nguyễn Nam Khánh lớp 7A2, Nguyễn Thùy Trang 8A7, Lê Hiền Anh 9A5; Giải nhất Chu Thanh Tú 7A3,Lê Thanh Tú 8A2, Nguyễn Minh Trang 7A5, Chu Tuệ Chính 6A2 và các giải nhì Lê Tuệ Minh 7A3, Nguyễn Gia Hân 7A4, Phạm Ngọc Bằng Linh 6A1, Phạm Khánh Linh 9A7, Nguyễn Ngọc Quỳnh 7SB2, giải ba Nguyễn Nguyệt Ánh 7A6,Lê Tuệ Chi 8A4, Chu Thanh Tú 7A3, Vũ Lê Anh Thư 6A4, Chu Khánh Linh 8A5, Nguyễn Hiểu Khánh 7A3, Vũ Phạm Hằng Anh 6A5, Phạm Linh Chi 9A5, Giải khuyến khích cũng tìm được những chủ nhân xứng đáng: Trương Minh Châu 6A4, Trần Ngọc Hà Linh 6A3, Nguyễn Minh Hạnh 7A1, Mai Bùi Phương Linh 7A4, Quản Minh Hà Anh 7A3, Nguyễn Hoàng Phương 6A5, Nguyễn Hương Giang 6A3, Đặng Anh Thư 6A5, Khúc Đăng Minh 7SB1, Hoàng Thiên Sơn 6A3.
       Các giải thể dục thể thao đã tạo nên được không khí hết sức nổi nổi. Giải Bóng đá cấp trường khối 9 vô địch thuộc về lớp 9A5, nhì 9A6, ba 9A3; Khối 8 vô địch 8A4,nhì 8A5, ba là lớp 8A3,8A7; Khối 7 vô địch 7A1, nhì 7A6, ba 7SB2; Khối 6 vô địch 6A3, nhì 6A1,Ba 6A6,6SB1. Giải bóng rổ nhất khối 6 là lớp 6A3, nhì 6A6; khối 7 nhất 7A2, nhì 7A6; khối 8 nhất 8A7, nhì 8A3. Giải kéo co vô địch khối 6: 6A4, khối 7:7A2, khối 8: 8A2, khối 9: 9A3. Giải nhì kéo co khối 6: 6A3, khối 7: 7A5, khối 8: 8A5, khối 9: 9A4. Giải 3 kéo co khối 6: 6SB1, 6A2,7A3,7SB2; giải 3 khối 8: 8A3,8A6; khối 9: 9A7,9A5.
Đây thực sự là hoạt động giáo dục phát triển toàn diện, tăng cường khả năng trải nghiệm cho học sinh; tạo sân chơi bổ ích để học sinh thể hiện năng khiếu nghệ thuật, khả năng tổ chức, qua đó bồi dưỡng tình yêu với thầy cô, mái trường, thiết thực hướng tới kỉ niệm ngày 20/11 và hơn hết là tạo cơ hội kết nối giữa các thế hệ học sinh, phụ huynh và giáo viên  nhà trường. Đó cũng chính là dấu ấn tốt đẹp mà nhà trường hướng tới trong dịp kỉ niệm năm nay và những năm tiếp theo.


 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức