TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong niềm vui mừng rộn rã hướng tới kỉ niệm  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 10 năm thành lập trường, đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III và hướng tới trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II, tập thể giáo viên-cán bộ công nhân viên và học sinh trường THCS Cầu Giấy vô cùng vinh dự và tự hào được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Đây là một niềm vui lớn, là thành quả xứng đáng của nhà trường sau 10 năm nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và đạt được thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
   
Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng THCS Cầu Giấy
       Trường THCS Cầu Giấy được thành lập theo Quyết định số 1598/QĐ-UB ngày 17/6/2010 của UBND quận Cầu Giấy theo mô hình chất lượng cao.

       Trường được xây dựng tại khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy bao gồm cơ sở vật chất khang trang, hiện đại trên tổng diện tích mặt bằng 6500m2. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được tuyển chọn có phẩm chất chính  trị, đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều thành tích trong giảng dạy, có nhiều giải pháp hữu hiệu, sáng tạo trong công tác quản lý để nâng cao chất lượng dạy và học. Học sinh của trường được tuyển chọn qua các kỳ thi/ xét tuyển với tiêu chí cao hoặc tuyển thẳng đối với học sinh đạt giải cao trong các kì thi do Thành phố tổ chức nên chất lượng đồng đều, hầu hết là học sinh giỏi.
       Năm 2010, trường là một trong những công trình gắn biển công trình 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đến tháng 11 năm 2013, trường đã vinh dự được công nhận là trường chuẩn Quốc gia với sự đáp ứng đầy đủ ở cấp độ cao đối với các tiêu chí do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Năm 2014, trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III. Năm 2015, trường được nhận Cờ thi đua xuất sắc của thành phố. Năm 2016, trường được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ giáo dục đào tạo. Sáu năm xây dựng và trưởng thành là sáu năm nỗ lực hết mình để khẳng định thương hiệu giáo dục của nhà trường.
       Bảy năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố từ năm học 2012-2013 đến năm học 2018-2019. Năm học 2013 - 2014 được UBND Thành phố tặng Bằng khen đặc biệt năm học 2014 - 2015 trường được UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc cấp Thành phố. Năm học 2015 - 2016, trường được Bộ giáo dục đào tạo tặng cờ thi đua xuất sắc. Năm 2017, trường được nhận Bằng khen của UBND Thành phố. Năm năm liên tiếp trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố. Mười năm xây dựng và trưởng thành là mười năm nỗ lực hết mình để khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.
       Nhà trường được phê duyệt Đề án trường chất lượng cao trường THCS Cầu Giấy theo Quyết định số 5336/QĐ-UBND ngày 5/10/2018 của UBND Thành phố Hà Nội và công nhận đạt tiêu chí trường chất lượng cao theo Quyết định số 5337/QĐ-UBND ngày 5/10/2018 của UBND Thành phố Hà Nội. Sau khi có quyết định, nhà trường tuyên truyền, thông báo tới phụ huynh và học sinh và triển khai thực hiện mô hình trường chất lượng cao vào tháng 11/2018. Sau 02 năm học thực hiện mô hình trường chất lượng cao, trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận và tự hào. Bên cạnh đó, mô hình Song bằng Cambridge cũng phát huy tác dụng tích cực trong hoạt động giáo dục đào tạo của trường.
Để ghi nhận, động viên những thành tích đạt được trong suốt những năm qua, ghi nhận sự cố gắng miệt mài của thầy và trò nhà trường, trong Hội nghị Tuyên dương khen thưởng của ngành Giáo dục, đào tạo Thủ đô hôm nay 11/11/2019, trường THCS Cầu Giấy đã nhận được Bằng khen của thủ tướng Chính phủ. Đây là một vinh dự to lớn song cũng thêm phần trách nhiệm với nhà trường. Bởi sự nỗ lực phấn đấu vượt qua các khó khăn thử thách của ngôi trường trẻ tuổi trên chặng đường 10 năm thành lập và trưởng thành vẫn còn đang ở phía trước. Niềm vui tháng 11 như được thắp sáng hơn với các thầy cô giáo khi nhà trường nhận được vinh dự này. Trong niềm vui sướng, vinh dự và tự hào, thầy trò nhà trường hi vọng sẽ giữ gìn và phát huy hơn nữa những kết quả tốt đẹp có  được để làm rạng danh ngôi trường chất lượng cao của quận Cầu Giấy, điểm sáng trên bản đồ giáo dục Thủ đô.
 
                                         


Quyết định về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức