TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DANH 10 ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN VÀ CÁC EM HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG CÁC KÌ THI

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày 9/9/2019, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức Lễ tôn vinh 10 đồng chí được nhận giấy khen và phần thưởng của UBND Quận Cầu Giấy. Đây là những gương mặt tiêu biểu được nhận giấy khen của UBND Quận Cầu Giấy có thành tích ôn thi vào lớp 10 THPT. Bên cạnh đó, nhà trường còn dành những phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh có thành tích nổi bật trong các cuộc thi trong nước và Quốc tế.
       Đến tham dự buổi lễ có cô Lê Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Như Hoa- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Mũi nhọn hoạt động của nhà trường là các hoạt động bồi dưỡng văn hóa, phát triển tiềm năng của mỗi học sinh. Từ đó, các thầy cô giáo nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng khắc phục mọi khó khăn, đôn đốc và định hướng cho các em học sinh để tạo nền tảng tốt đẹp cho sự phát triển của các em. Trong đó, nhiệm vụ ôn tập cho các em học sinh thi vào lớp 10 THPT và các trường chuyên là một nhiệm vụ quan trọng. Bằng tình yêu thương, trách nhiệm và nhiệt huyết, thầy trò nhà trường đã đạt nhiều thành tích, luôn nằm trong top dẫn đầu kết quả thi vào 10 và thi chuyên. 10 gương mặt tiêu biểu được nhận giấy khen Quận lần này là những bông hoa đẹp khoe sắc, tỏa hương làm rạng rỡ hơn bảng vàng thành tích của trường.

Đồng chí Lê Kim Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tôn vinh 10 đồng chí được nhận giấy khen và phần thưởng của UBND Quận Cầu Giấy về có thành tích ôn thi vào lớp 10 THPT
       Bên cạnh đó, những em học sinh tiêu biểu đạt được những thành tích rực rỡ trong các kì thi trong nước và Quốc tế trong thời gian vừa qua cũng được nhà trường vinh danh và động viên kịp thời.
Cô Lê Kim Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  vinh danh và trao phần thưởng cho những em học sinh tiêu biểu đạt được những thành tích rực rỡ trong các kì thi trong nước và Quốc tế 
       Hi vọng, những kết quả rực rỡ này sẽ tạo động lực để thúc đẩy hơn nữa hoạt động dạy học trong nhà trường. Để trường THCS Cầu Giấy sẽ tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh vinh quang: Khơi nguồn những tiềm năng.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức