KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VUI TRUNG THU 2019

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       - Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội, Phòng GD& ĐT quận Cầu Giấy về phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.
       - Nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh; tạo sân chơi văn hóa bổ ích lành mạnh; tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tạo hứng thú cho học sinh,
       - Giáo dục tinh thần yêu thương sẻ chia với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
       Trường THCS Cầu Giấy xây dựng kế hoạch tổ chức vui Tết trung thu năm 2019. Cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm:
2. Thời gian: 14h - 16h30 ngày 11 tháng 9 năm 2019 (Thứ  4)
3. Địa điểm: Sân trường THCS Cầu Giấy
I. Chủ đề: Trung thu yêu thương – Kết nối trái tim
II. Nội dung chương trình
1. Vui Tết trung thu 2019
        - Tổ chức chương trình văn nghệ: múa lân, hoạt cảnh chú Cuội chị Hằng.
      - Tổ chức các gian hàng ẩm thực, gian hàng trung thu ở các lớp: Các lớp trang trí trại, gian hàng của mình theo chủ đề Trung thu yêu thương – Kết nối trái tim.
        - Tổ chức thi chấm món ăn:
        + Các lớp đăng kí món ăn dự thi
        + Ban giám khảo đi các gian hàng chấm thi món ăn
(GVCN nhận nội dung và tiêu chí chấm vào thứ 6 ngày 6/9/2019 tại Văn phòng nhà trường)

          - Tổ chức các trò chơi dân gian: nhảy sạp, leo núi, đấu bóng…
2. Kết nối trái tim 
        - Phát động từ thiện và quyên góp từ thiện đến tất cả cán bộ công nhân viên, học sinh và phụ huynh toàn trường.
        - Số tiền quyên góp từ thiện sẽ được đoàn giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường chuyển tới tận tay học sinh nghèo của các tỉnh vùng cao hoặc các em nhỏ bệnh tật của Viện Huyết học truyền máu Trung ương trong chương trình từ thiện vào tháng 1/2020.
III. Tổ chức thực hiện.
1. Ban giám hiệu
- Xây dựng kế hoạch chương trình
- Phân công nhiệm vụ
2. Ban đại diện cha mẹ học sinh
        - Nhà trường kết hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh làm mâm cỗ chung toàn trường
3. Tập thể 30 đơn vị lớp
         - GVCN phát động chương trình trung thu và từ thiện tới học sinh và phụ huynh.
          - GVCN cùng học sinh chuẩn bị  trang trí gian hàng  theo vị trí được phân công, chuẩn bị món ăn để dự thi
          - Các lớp bốc thăm vị trí gian hàng vào sáng 11/9 tại phòng Đội.
          - Yêu cầu các gian hàng:
        + Lên danh sách mặt hàng bày bán tại gian hàng  lớp mình và tên món ăn dự thi  nộp cho đ/c Thành vào 10/9, yêu cầu gian hàng bày bán có ít nhất có 3 món truyền thống hướng tới chủ đề.
             + Các gian hàng phải có biển tên theo chủ đề, khuyến khích các lớp trang trí sáng tạo , đẹp mắt….

4. Nhà bếp: Chuẩn bị 1 gian hàng phục vụ nhu cầu ẩm thực.
5. Các tổ chức: Công đoàn, chi đoàn…phối hợp tổ chức chương trình theo phân công
                                                                                            HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                    (Đã ký)
                                                                                                Lê Kim Anh

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức