[THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TỰ TEEN LÀM DỰ ÁN]

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Trải qua 2 vòng thi hết sức gay cấn và nỗ lực, Cuộc thi Tự Teen làm dự án đã đi đến chặng cuối cùng và tìm ra những dự án xuất sắc nhất của các teens THCS Cầu Giấy. Với sự hướng dẫn của các anh chị chuyên gia đến từ Tổ chức giáo dục WeGrow, các đội thi đã có cơ hội trải nghiệm, áp dụng phương pháp Design thinking để hoàn thiện dự án, cho ra đời những sản phẩm mẫu thực tế và độc đáo. Ban Tổ chức đánh giá rất cao sự sáng tạo, quyết liệt và tinh thần hướng về cộng đồng xã hội của các em!
 
       Sau vòng 2 – Xây dựng sản phẩm mẫu, 03 đội thi sẽ thẳng tiến tới vòng Chung kết - “Thuyết trình dự án và Phản biện” với các dự án xuất sắc của mình là:
 
        1. MCTH Forever: dự án khu đô thị xanh thuộc chủ đề Môi trường và Phát triển bền vững
        2. THINK!DO!SHARE #TDS: dự án truyền thông về Bình đẳng giới thuộc chủ đề Phát triển Xã hội
        3. Tưởng tượng và thực tại: dự án truyền thông “Chơi game đừng để game chơi” thuộc chủ đề Phát triển Xã hội
 
        Xin được chúc mừng 3 đội một lần nữa, chúc các em sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án của chính mình, tự tin bước tới thử thách cuối cùng của cuộc thi “Tự Teen làm dự án”.
Vòng Chung kết sẽ được diễn ra:
       🏢 Tại trường THCS Cầu Giấy
       ⌚️ Vào lúc 8h30 sáng ngày thứ 7, 20/07/2019
 
       Kính mời các thầy cô, các quý vị phụ huynh, các em học sinh và các bạn trẻ quan tâm đến tham dự và đón xem phần trình bày của các nhóm (Sự kiện vào cửa miễn phí)
       Cuộc thi Tự Teen làm dự án được thực hiện bởi Tổ chức giáo dục WeGrow và Trường THCS Cầu Giấy, với sự bảo trợ và tài trợ từ Tổ chức Thúc đẩy Bình đẳng giới Việt Nam, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI)

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức