ẤN TƯỢNG NGÀY BẾ MẠC TRẠI HÈ ICAMP NĂM 2019- NHỮNG DẤU ẤN ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM WATER HEROES

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Sau bảy ngày gắn bó, trại hè Icamp năm 2019 đã khép lại trong sự  lưu luyến của các bạn học sinh trường THCS Cầu Giấy trong ngày bế mạc đầy sôi động, thiêng liêng và ý nghĩa, ngày 13/7/2019.
     Lễ bế mạc đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, đầy ý nghĩa với sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu nhà trường- cô Lê Kim Anh- hiệu trưởng, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có con tham gia trại hè năm nay. Đại diện trung tâm EPVS- anh Phó Đức Khôi- đã luôn đồng hành và định hướng cho hoạt động ngày càng phát triển.
    Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong tổ chức EPVS, các anh chị trợ giảng, các bạn học sinh nhỏ tuổi của trường THCS Cầu Giấy đã  đem đến  những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và ấn tượng. Tất cả như khuấy động cả sân khấu với những tiết mục như hát, nhảy hiện đại hay nhạc kịch … Những tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng đó đều có sức thu hút kì lạ, nó đã khiến khán giả phía dưới  vô cùng hào hứng, đến nỗi các bạn học sinh không thể ngồi yên trên ghế của mình, cũng không thể chỉ chăm chú theo dõi mà  phải đứng cả lên vỗ tay và múa cổ động theo những màn biểu diễn ấn tượng của các bạn trại viên nhỏ tuổi. Tất cả đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt của mùa Icamp hè năm 2019 này.
      Hành trình đi tìm Water Heroes (Những anh hùng nước)  đã khép lại, song trại hè Anh Ngữ iCamp hè 2019 đã thực sự tạo ra môi trường hoạt động học tập bổ ích. Nó đã gợi cảm hứng và tạo động lực cho các em học sinh sống tích cực, ham học hỏi, biết tìm hiểu khám phá. Đồng thời, iCamp còn  giúp các bạn nhỏ trường THCS Cầu Giấy có cơ hội được giao lưu văn hoá, trau dồi kiến thức và giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản xứ.
       Icamp năm nay cũng  thực sự mang đến những tình huống thực tế, những kiến thức bổ ích về các vùng đất trên thế giới, những thí nghiệm khoa học …để các em phát triển năng lực giải quyết vấn đề, phần nào định hướng nghề nghiệp và đặc biệt là làm quen với việc hình thành ý tưởng, đưa ra giải pháp, quyết định và chịu trách nhiệm cho chính quyết định của bản thân. Nó cũng giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời  giúp các em nắm bắt các kĩ năng mềm như lãnh đạo, thuyết trình, và hoạt động nhóm, cũng như nhận thức về môi trường và giao lưu văn hóa. ICamp còn là  một môi trường lành mạnh để các em giao lưu với nhau, giao lưu với các giáo viên nước ngoài và với các anh chị trợ giảng. Với tất cả những ý nghĩa tốt đẹp đó, Icamp năm 2019 đã thực sự trở thành một mái ấm, một chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn các em,  trang bị cho các em học sinh những hành trang thiết yếu nhất để các em thực sự làm chủ bản thân, làm chủ tương lai của mình trong mọi hoàn cảnh. Và có lẽ, các bậc phụ huynh cũng thật thỏa lòng khi nhìn thấy con em mình trưởng thành hơn, tự tin hơn, vui tươi, hào hứng hơn sau chín ngày tham gia trại hè đầy bổ ích này. Icamp như thắp lên một ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng các bạn học sinh nhỏ tuổi, như cháy rực lên một niềm lưu luyến vô bờ qua những nụ cười, những cái ôm, những lời chào hẹn gặp lại và qua những giọt nước mắt chia tay.
         Icamp hè 2019 đã đi qua, nhưng mãi còn lại đây tình thầy trò gần gũi, tình bạn bè  thân thiết. Nó cũng đánh dấu một mùa Icamp đầy ấn tượng với các bạn học sinh trường THCS Cầu Giấy. Và hơn hết, tất cả đã khẳng định một mùa Icamp thành công tốt đẹp, hứa hẹn một mùa Icamp tiếp theo đầy sôi động sẽ lại mở ra.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY BẾ MẠC
 

 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức