TIN VUI TỪ KẾT QUẢ CUỘC THI CÂU LẠC BỘ TOÁN TUỔI THƠ TOÀN QUỐC 2019

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

          Cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc 2019 khai mạc ngày 8/6/2019 tại thành phố Đà Nẵng với 348 học sinh của 58 đội đến từ 28 tỉnh, thành phố tham dự. Đội trường THCS Cầu Giấy tham gia với 6 học sinh và 2 thầy giáo dẫn đoàn: thầy Thiều Quang Tùng, thầy Đỗ Văn Lưỡng. Sau 2 ngày miệt mài thi đấu, đội trường THCS Cầu Giấy đã xuất sắc giành Cúp vàng đồng đội. Không chỉ có vậy học sinh của trường còn giành những giải cá nhân rất rực rỡ với 2 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng, đó là các bạn:
1- Đặng Quang Thắng lớp 9A2 – huy chương Vàng, đồng thời là 1 trong 6 bạn đạt điểm tuyệt đối 100/100, đặc biệt con còn là thí sinh giải đúng nhiều câu liên tiếp nhất kể từ câu 1.
2 - Nguyễn Minh Vương lớp 9A5 – huy chương Vàng.
3 - Nguyễn Đức Hiệp lớp 9A6 – huy chương Bạc.
4 - Nguyễn Thành Vinh lớp 9A6 – huy chương Bạc.
5 - Nguyễn Gia Kuốp lớp 9A3 – huy chương Bạc.
6 - Võ Hà Vy lớp 9A1- huy chương Đồng.
          Sân chơi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ là một trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các học sinh yêu thích Toán. Cuộc thi này không chỉ dừng lại ở việc giải các bài toán hay mà thông qua cuộc thi các con còn được học cách làm việc nhóm, phát huy sở trường và tinh thần đồng đội, cũng như được giao lưu với các bạn trên cả nước. Cho đến nay, cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc đã có thâm niên 15 năm tuổi. Năm nay cuộc thi diễn ra với 3 phần thi rất phong phú: Cá nhân, Tiếp sức Toán và Du lịch Toán học. Đội trường THCS Cầu Giấy tuy mới tham gia cuộc thi này trong vài năm gần đây nhưng đã đạt được những kết quả rất đáng nể. Ngoài những kết quả đã kể trên ở phần thi Cá nhân, phần thi Tiếp sức Toán đội trường đạt 11/12 điểm, là một trong hai đội đạt điểm cao nhất phần thi này. Đến phần thi Du lịch Toán học, đội trường đã về đích sớm nhất, bỏ xa đội về thứ 2.
          Những tấm huy chương được thầy và trò trường THCS Cầu Giấy mang về là món quà ý nghĩa trong những ngày đầu tháng 6, nó thể hiện một tinh thần học tập không ngừng nghỉ của cả thầy và trò. Tên trường THCS Cầu Giấy và tên các con tham gia cuộc thi được xướng lên không chỉ mang lại niềm tự hào, mà đó còn là bệ phóng trên hành trình chinh phục Toán học muôn màu, chinh phục những đỉnh cao tri thức.Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức