HỌC SINH THCS CẦU GIẤY HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI THIẾU NHI THỦ ĐÔ NĂM 2019

Ngày 12/5/2019, Ngày hội Thiếu nhi thủ đô 2019 đã được tổ chức trang trọng trong dịp kỉ niệm 78 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thiếu nhi Cầu Giấy đã hưởng ứng tích cực hoạt động ý nghĩa này của Thành đoàn - Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội.
       Ngày hội bao gồm các hoạt động: Hội thi Tiếng kèn Đội ta, Liên hoan dân vũ, cuộc thi MV hát Quốc ca, tham gia Hội trại Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch văn minh. Chúc mừng em Chu Hoa Bảo Trâm - Liên đội THCS Cầu Giấy vinh dự nhận khen thưởng trong danh sách 10 thiếu nhi Thủ đô tiêu biểu. Đây là một nỗ lực đáng trân trọng của em Bảo Trâm trong việc thực hiện những nhiệm vụ của một đội viên chăm ngoan, một Liên đội trưởng gương mẫu. Đây cũng là một vinh dự to lớn của trường THCS Cầu Giấy trong công tác bồi dưỡng cán bộ đội kế cận của Thành đoàn Hà Nội. Hi vọng, bước ra từ Ngày hội này, em Chu Hoa Bảo Trâm sẽ ngày càng vững vàng trong hoạt động Đội và cống hiến nhiều hơn nữa cho hoạt động đầy ý nghĩa của nhà trường, của thành phố. Trân trọng cảm ơn  Liên đội THCS Cầu Giấy đã nhiệt tình tham gia các Hội thi trong chùm hoạt động và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu tham dự.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ