NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY- MỘT HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA ĐANG ĐƯỢC CHỜ ĐÓN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Sáng ngày 10/5/2019, Ngày hội đọc sách sẽ được tổ chức tại trường THCS Cầu Giấy. Từ lâu, văn hóa đọc đã trở thành nền tảng quan trọng trong quá trình giáo dục của một quốc gia và là trọng tâm hướng tới của nhà trường. “Sách là chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Mỗi cuốn sách khép lại là mở ra bao điều suy ngẫm, mở ra cuộc sống tốt đẹp cho chúng ta…”. Ý thức được tầm quan trọng đó, Ngày hội đọc sách đã trở thành thông lệ tốt đẹp và được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường háo hức chờ đợi.
       Đến với ngày hội đọc lần này, các bậc phụ huynh và các con sẽ được thưởng thức và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích từ các tiết mục văn nghệ sôi động mà lắng đọng. Tiếp đó, là những màn kịch chuyển thể từ những tác phẩm kinh điển thế giới như Maleficent (lớp 7A4), Thằng gù Nhà thờ Đức Bà. Trong tháng 5 này, hoạt động điểm sách về chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5) đầy ý nghĩa cũng sẽ được chuyển thể lên sân khấu ngày hội đọc. Chắc chắn, những hoạt động bổ ích này sẽ đem đến những phút giây thú vị cho mỗi người tham dự. Cuộc thi Rung chuông vàng với những câu hỏi hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hứng khởi cho các con tham dự. Một hoạt động đầy mới mẻ nữa là trao giải cuộc thi thiết kế bìa sách cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng tham gia và chờ đợi kết quả của các con. Hoạt động cuối cùng luôn là sự chờ mong nhất của các bậc phụ huynh và của các con là đổi sách, tham quan triển lãm sách, tranh của nhà trường. Và đặc biệt với sự hợp tác của nhà trường với các nhà xuất bản uy tín như NXB Kim Đồng, ABC Book, Báo Văn học- tuổi trẻ, các vị phụ huynh và các học sinh của trường sẽ có cơ hội đón đọc những ấn phẩm có giá trị và mua sách giảm giá của các nhà xuất bản.
            Chúng ta cùng chờ đón những hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích của  Ngày hội đọc sách sắp diễn ra. Chúc tất cả các giáo viên, các bậc phụ huynh,các học sinh của nhà trường sẽ có những giờ phút đắm mình trong không gian văn hóa đọc và có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày hội đọc năm nay.
                                                                                                                                                                                      Hoàng Phượng

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức