TẬP HUẤN QUẢN LÍ VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Sáng nay, ngày 8/4/2019, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên quản lí bán trú của nhà trường. Đây là buổi tập huấn thiết thực và bổ ích nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết cho quá trình quản lí và chăm sóc bán trú tại trường.
          Đến hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có Thạc sĩ, bác sĩ Trần Quốc Trịnh, chuyên gia đầu ngành và có nhiều kinh nghiệm trong công tác kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Về phía nhà trường, cô giáo hiệu phó Phạm Thị Như Hoa cũng có mặt và sát sao chỉ đạo hoạt động.
          Mở đầu buổi tập huấn, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Quốc Trịnh đã điểm lại tình hình vệ sinh thực phẩm ở nhiều nhà trường hiện nay. Quả thực, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề nóng hổi, đòi hỏi sự vào cuộc của các cơ quan, ban ngành chức năng và mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trực tiếp quản lí bán trú. Bác sĩ đã nêu ra những yêu cầu bắt buộc cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như đòi hỏi về chuyên môn nghiệp vụ của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trực tiếp quản lí bán trú. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng nêu ra những lưu ý để đảm bảo hoạt động an toàn thực phẩm ở trường được tiến hành hiệu quả. Trong thời điểm hiện nay, khi vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên tầm quan trọng trong mỗi nhà trường, những cách phòng ngừa và ngăn chặn sự cố an toàn thực phẩm từ buổi tập huấn đã giúp các thầy cô giáo quản lí bán trú khắc sâu thêm kĩ năng làm việc để đạt hiệu quả hơn trong công tác chăm sóc bán trú cho các con.


          Hi vọng, từ buổi tập huấn bổ ích này, các cán bộ giáo viên, nhân viên quản lí bán trú của trường sẽ trau dồi thêm chuyên môn nghiệp vụ để hoạt động có hiệu quả hơn nữa trong công tác chăm sóc bán trú cho các con. Từ đó, nhà trường sẽ trở nên một môi trường thân thiện, an toàn, hiệu quả nhất để xứng đáng là ngôi nhà thứ hai của các con.
                                                                                                Hoàng Phượng

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức