CHIẾN THẮNG VANG DỘI CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TRONG CUỘC THI HOMC 2019

Kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019 (HOMC 2019) khai mạc sáng ngày 3/4/2019 tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với sự tham gia của 14 đoàn trong nước và quốc tế như Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Nepal, Philippines, Hungary, Iran, Myanmar, Ba Lan, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan,…So với năm trước, quy mô của kỳ thi HOMC lần thứ 16 lớn hơn, cũng phần nào cho thấy sức ảnh hưởng của kỳ thi trong nhiều năm qua đã vươn ra tầm quốc tế.
       Đoàn học sinh của trường THCS Cầu Giấy tham gia cuộc thi có 9 bạn học sinh, các con đạt kết quả rực rỡ với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Cụ thể, huy chương vàng là các bạn: Đặng Quang Thắng – 8A2, Hồ Hoài Nam – 8A4, Nguyễn Đức Hiệp – 8A6, Nguyễn Thành Vinh – 8A6; huy chương bạc là các bạn: Nguyễn Gia Kuốp – 8A3, Nguyễn Minh Vương – 8A5, Phạm Minh Triết – 8A6; huy chương đồng là bạn Võ Hà Vy – 8A1. Kết quả này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các con, là kết quả của sự định hướng đúng đắn của ban giám hiệu nhà trường. Kết quả này còn mang lại niềm vui, hạnh phúc, là động lực để các con tiếp tục phấn đấu.

Xin chúc mừng kết quả của các con và chúc mừng trường THCS Cầu Giấy !
       Sau đây là một vài hình ảnh của các con tại lễ trao giải sáng nay (5/4/2019)

Thầy Đoàn Tiến Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em đạt thành tích cao trong kỳ thi