ENGLISH FESTIVAL 2019 QUẬN CẦU GIẤY- NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Tài năng, tự tin, năng động – Đó là cảm nhận mà những ai có mặt tại Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy nhận định về đội tuyển dự thi của trường THCS Cầu Giấy trong English Festival 2019 được tổ chức ngày 3/4/2019.
      Dưới sự chỉ đạo sát sao và tận tình của cô giáo hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy giáo hiệu phó Đoàn Tiến Trung và cô giáo hiệu phó Phạm Thị Như Hoa, đội tuyển dự thi năm nay của trường đã đạt được những bước tiến lớn.Đội tuyển dự thi  English Festival  2019 đã để lại cho Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đặc biệt các bạn học sinh nhí  màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng diễn xuất và trình độ tiếng Anh đáng khâm phục của mình.
       Đến với hội thi English Festival 2019 Quận Cầu Giấy, đội tuyển dự thi đến từ  trường THCS Cầu Giấy đã có sự chuẩn bị tích cực từ trang phục, đạo cụ và đặc biệt là tinh thần hết mình thể hiện tài năng và lòng ham mê tiếng Anh của mình. Những màn vũ đạo hát múa được trau chuốt, đến từng lời thoại trong vở kịch Maleficent (Tiên Hắc ám) đều thể hiện sự tiếp nối và phát huy không ngừng những trải nghiệm của các em qua các mùa Festival. Các em đã xuất hiện hết sức tươi mới, tự tin trên sân khấu với niềm đam mê nghệ thuật, với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp. Vở kịch thực sự đã để lại dấu ấn tốt đẹp với tất cả mọi người tham dự và truyền cảm hứng của niềm đam mê nghệ thuật tới các em. Biết bao cung bậc cảm xúc, hồi hộp, mong chờ và vỡ òa vui sướng trong phút giây được lắng nghe, cảm nhận màn biểu diễn đặc sắc của đội tuyển dự thi của nhà trường.
       Tiếp nối hoạt động đầy sôi động của buổi sáng là phần thi tranh biện tìm hiểu về kiến thức đến từ 3 bạn học sinh lớp 9 của nhà trường vào buổi chiều. Đây là một điểm hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc trong hội thi English Festival 2019 cấp Quận năm nay. Thực sự, các em đã thể hiện tư duy phản biện rất tốt, kĩ năng nói tiếng Anh lưu loát và khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Từ đó, tinh thần đam mê ngoại ngữ và ý thức giao lưu hội nhập của các em được phát huy.
       Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Phòng giáo dục Quận Cầu Giấy đã tạo một sân chơi bổ ích và thiết thực dành cho các em. Cảm ơn những lời động viên nhắc nhở của ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp 7A4- cô Hồ Thị Phương. Đặc biệt là các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong đội dự thi. Quả thật, những cống hiến không biết mệt mỏi của các con đã làm nên những phút giây thăng hoa cảm xúc khó quên gửi tới tất cả những người tham dự.
       Hội thi English Festival 2019 cấp Quận đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Nhiều tiết mục tham dự hội thi được đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Đặc biệt đối với học sinh Quận Cầu Giấy nói chung, học sinh THCS Cầu Giấy nói riêng, các em đã được thực sự sống trong không khí lễ hội đích thực để “Học mà chơi, chơi mà học”, để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Trên con đường hội nhập quốc tế, mở mang tri thức, hội thi nhỏ này đã mở ra những chân trời kiến thức vô hạn vẫy gọi mỗi học sinh Cầu Giấy. Học sinh THCS Cầu Giấy vẫn còn ngập tràn niềm vui sướng với khoảnh khắc thăng hoa  và mong chờ ngày tái ngộ trong English Festival 2020 tự tin và thành công hơn nữa.

                                                                             Hoàng Phượng
         
 
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH Ý NGHĨA TRONG ENGLISH FESTIVAL 2019 QUẬN CẦU GIẤY
 
Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức