CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG BÁO HÀ NỘI MỚI CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Sáng ngày 1/4/2019, chương trình “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới” đã chính thức được khai mạc tại trường THCS Cầu Giấy.
      “Giải chạy Báo Hà Nội mới” là một hoạt động thường niên chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5. Đây là lần thứ 46 giải chạy được phát động với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của Thủ đô với chủ đề "Vì hòa bình và sức khỏe”.
        Tham gia hoạt động, ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã nhiệt tình hưởng ứng. Sự tham gia tích cực và động viên nhiệt tình của Cô giáo Hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy giáo Phó hiệu trưởng Đoàn Tiến Trung và cô giáo phó Hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa đã là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao của trường. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh các khối 6, 7, 8, 9 toàn trường.
          Mở đầu là phần chạy cổ động của các thầy, các cô đến từ các giáo viên nhà trường. Dẫn đầu đường chạy là thầy giáo Đỗ Thành Huy. Với tinh thần cổ động sôi nổi, ấn tượng hoạt động đã thực sự lan tỏa được tinh thần thể dục thể thao tới các vận động viên tham gia thi đấu.
        Sau đó là phần khởi động của các vận động viên dưới sự hướng dẫn của các trọng tài. Có thể thấy, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đã xua tan sự mệt nhọc và những giọt mồ hôi của các em. Sau gần một tiếng đồng hồ, các em đã hoàn thành phần thi của mình và đạt được những kết quả đáng mong đợi với bao tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên các khối lớp.
          Xin chúc mừng tất cả các em. Mong các em hãy luôn giữ gìn sức khỏe để hoạt động thể thao tốt và đạt kết quả cao trong học tập trong năm học mới nhé!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG BÁO HÀ NỘI MỚI 
Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức