TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Hòa trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày thứ hai (25/03/2019), Trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành Đội cho các em đội viên khối 9 và lễ kết nạp Đoàn viên cho những đội viên có thành tích xuất sắc.
       Tham dự buổi lễ có ông Lê Anh Tuấn – Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng; cô giáo Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bà Phí Thị Việt Hà – Trưởng ban đại diện phụ huynh trường cùng các thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các trưởng ban đại diện phụ huynh khối 6,7,8,9 và toàn thể đội viên của liên đội trường THCS Cầu Giấy.
       Lễ trưởng thành Đội đã diễn ra trang nghiêm và xúc động. Các đội viên trưởng thành trang trọng trao lại những chiếc khăn quàng đỏ tươi cho các em đội viên khối dưới để tiếp bước phong trào đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người Đội viên.
       Sau lễ trưởng thành Đội là lễ kết nạp Đoàn viên cho các Đội viên có thành tích xuất sắc. Vinh dự này đối với các em thật to lớn, song từ đây trách nhiệm của các em sẽ nặng nề hơn. Trước mắt, thử thách lớn nhất mà các em phải vượt qua là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để bước vào kì thi tuyển THPT.
Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã xúc động bày tỏ niềm yêu quý và gửi gắm sự tin tưởng, kì vọng vào các học sinh lớp 9. Cô mong các em hãy thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động, tiếp tục phấn đấu và luyện rèn, chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa để ngày hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường sẽ tự hào về các em.
       Buổi lễ khép lại trong niềm tự hào, hân hoan, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò nhà trường; khép lại tháng 3 với những cảm xúc đong đầy. Các em hãy không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng để phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Xin chúc tất cả các em sẽ luôn vững bước trên con đường tương lai tươi sáng!
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ KẾT NẠP ĐOÀNCác đoàn viên mới được kết nạp được cô Lê Kim Anh - Hiệu trường và thầy Đoàn Tiến Trung - Phó Hiệu trưởng trao huy hiệu đoàn

Các đoàn viên mới được kết nạp được cô Lê Kim Anh - Hiệu trường và thầy Đoàn Tiến Trung - Phó Hiệu trưởng trao huy hiệu đoàn


Các đoàn viên mới được kết nạp được cô Lê Kim Anh - Hiệu trường và Cô Phạm Thị Như Hoa - Phó Hiệu trưởng trao huy hiệu đoàn

Các đoàn viên mới được kết nạp được cô Lê Kim Anh - Hiệu trường và Cô Phạm Thị Như Hoa - Phó Hiệu trưởng trao huy hiệu đoànCô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng dặn dò, chúc mừng các học sinh khối 9 đã được trưởng thành đội và các đoàn viên mới.Đại diện đoàn viên mới tặng hoa Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Đức Thành - Tổng phụ trách

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức