ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP HÈ CHO HỌC SINH THCS CẦU GIẤY TẠI SINGAPORE

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        BlueSky tự hào mang đến chương trình trại Thuyết trình và Lãnh đạo trẻ tại Singapore, Sydney và London.  Hiện tại, BlueSky đã và đang hợp tác với 1 số trường quốc tế như Vinschool, Hanoi Academy và Olympia và Gateway, và hè 2019 sẽ hợp tác cùng trường THCS Cầu Giấy tổ chức chương trình học tập trải nghiệm cho học sinh của trường trong 2 tuần (từ 02/06/2019 đến 15/06/2019)
 
       Với nội dung chương trình Phát triển kỹ năng Lãnh đạo và thuyết trình kết hợp với hướng dẫn từng bước trưởng thành trong giao tiếp bằng Tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình trước đám đông tại trại hè BlueSky, sau 1 đến 2 tuần tham gia học tập và rèn luyện dưới sự hỗ trợ của các thầy cô giáo bản ngữ, các em sẽ thấy bước thay đổi thực sự trong kỹ năng giao tiếp và thuyết trình.
  •  Trải nghiệm thực tế nhất của 1 du học sinh thực thụ: học sinh sẽ học cách tự lập trong quản lý thời gian, ăn uống và hoạt động học tập cũng như vui chơi. 100% đối tác của BlueSky đều là các trường ĐH và trung học nội trú hàng đầu Singapore, Úc và Anh Quốc.
 
  • Học văn hoá bản địa và sử dụng Anh Ngữ hàng ngày: các lớp học kỹ năng  thuyết trình và lãnh đạo được kết hợp lớp học về văn hóa bản địa. Các chủ đề có liên hệ trực tiếp với các địa điểm sẽ tham quan vào buổi chiều cùng ngày, các bạn học sinh thấy bài học trên lớp trở nên sinh động hơn bao giờ hết.
       Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng Anh Ngữ qua các hoạt động hàng ngày với ngừơi dân bản xứ như đi mua siêu thị, phỏng vấn người bản xứ, chơi trò chơi trí tuệ Scavenger Hunt... Sự tự tin trong giao tiếp Anh Ngữ của học sinh sẽ được tiến bộ một cách tự nhiên và nhanh nhất.
  • Cơ hội giao lưu với học sinh quốc tế & học sinh bản xứ: tại trại hè Quốc Tế BlueSky 2018, học sinh có cơ hội giao lưu, cọ sát và học hỏi với học sinh từ nhiều nước khác nhau. Ngoài ra, chương trình trại hè BlueSky Anh Quốc & Úc có học sinh/ sinh viên bản địa tham gia giao lưu văn hoá nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn lịch sử & văn hoá bản địa.
    ( Lưu ý: chương trình trại hè BlueSky tại Singapore 2019: học sinh quốc tế thường tham gia từ tháng 7/2019 trở đi. Tháng 6 thường ít có học sinh quốc tế tham gia)
 
  • Cuộc thi Thuyết trình & Tài Năng: Nhằm thúc đẩy các bạn học sinh học và thực hành các bài giảng trên lớp hiệu quả nhất. Trong mỗi tiết học đều có các cuộc thi nhỏ để các em cùng tham gia, những bạn có khả năng và sáng tạo nhất sẽ có cơ hội được tuyển chọn tham gia cuộc thi Thuyết trình và Tài năng BlueSky được tổ chức vào cuối trại, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tỏa sáng và thể hiện bản thân. Các bạn học sinh tham gia trại và những bạn thắng giải cuộc thi đều được phát bằng chứng nhận và bằng khen của BlueSky, làm giàu cho hồ sơ du học dài học sau này.
 
  • Khách mời nói chuyện tại trại hè: Tập đoàn BlueSky kết hợp với Toastmasters International ( tổ chức đào tạo diễn giả lớn nhất toàn cầu) tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo & thuyết trình với học sinh trong khuôn khổ trại hè.  
 
  • Đào tạo ngoài trời: Tập đoàn giáo dục BlueSky áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trong chương trình trại hè, trong đó khái niệm giáo dục ngoài trời tiên tiến hiện nay cũng được chũng tôi sử dụng rộng rãi. Học sinh sẽ có cơ hội học các kỹ năng mềm qua các học thực nghiệm, thể thao, các trò chơi nhóm có tính thách thức trí tuệ của học sinh.
 
  • An toàn: Với sự giám sát 24/24 của nhân viên BlueSky, và nơi ăn ở là ký túc xá của các trường ĐH với hệ thống CCTV ở mọi nơi cần thiết, lựa chọn mô hình trại hè BlueSky trở nên ưu việt hơn bao giờ hết nhất là với các bậc phụ huynh lo lắng khi con cái sống xa nhà trong khoảng thời gian.
       Để biết tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.bluesky-education.com
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức