CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Năm 2018 đã khép lại với những dấu ấn vô cùng đậm nét đối với trường THCS Cầu Giấy. Đó là bước chuyển mình sang mô hình trường Chất lượng cao, là thí điểm thực hiện Song bằng Cambrigde hội nhập Quốc tế. Đó là sự nỗ lực, quyết tâm tỏa sáng trên các  lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của thầy và trò nhà trường. Đó là sự củng cố niềm tin yêu của phụ huynh và xã hội về một ngôi trường mang tên Quận…Một mùa xuân mới - mùa xuân Kỉ Hợi đang tràn về với bao hi vọng về một giai đoạn mới khi trường THCS Cầu Giấy chính thức tròn 10 năm tuổi. Thầy và trò nhà trường tiếp tục vững tin vào định hướng giáo dục đã đề ra, không ngừng cố gắng để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân ưu tú, để tiếp tục trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy tỏa sáng trên bản đồ giáo dục Thủ đô.
       Năm mới đang tới rất gần, nhà trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên đang miệt mài làm việc và cống hiến cho trường. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề để đưa nhiều chuyến đò cập bến thành công. Chúc các em học sinh có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, nhiều trải nghiệm thú vị trong năm 2019. Mong các em luôn yêu thương, đoàn kết gắn bó, chăm chỉ nỗ lực học hành để những niềm năng được khơi nguồn và tỏa sáng. Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc  phụ huynh – những người đã tin tưởng trao gửi những mầm non tương lai cho nhà trường, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.
       Thầy và trò trường THCS Cầu Giấy xin gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Lãnh đạo Sở giáo dục - Đào tạo Hà Nội, UBND Quận Cầu Giấy, Phòng Giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy, các đơn vị liên kết, hợp tác với nhà trường.
       Chúc mừng năm mới - an lành, hạnh phúc, thành công!
 Trân trọng!
 
                                                             Hiệu trưởng
 
                                                             Lê Kim Anh
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức