NGUYỄN NGỌC ĐAN KHANH TỎA SÁNG TẠI CUỘC THI CHỦ NHÂN ĐẤT NƯỚC LẦN THỨ X

Ngày 20/01/2019, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức hội thi “Chủ nhân đất nước lần thứ X” tại trường Lê Duẩn. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của đội viên, qua đó rèn luyện năng lực tổ chức hoạt động xã hội, giúp các em hiểu thêm những nét đẹp truyền thống của Thăng Long - Hà Nội và của dân tộc, từ đó góp phần định hướng mô hình nhân cách thiếu nhi Thủ đô. Tham dự cuộc thi, em Nguyễn Ngọc Đan Khanh - Lớp 6A2 trường THCS Cầu Giấy, UVBCH Liên đội với khả năng nhảy múa của bản thân cùng sự thông minh, dí dỏm của mình đã chinh phục được Ban giám khảo và đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi, tiến tới vòng chung khảo sẽ diễn ra vào chủ nhật (27/1/2019) tại trường Lê Duẩn. Em đã tạo ra được một dấu ấn riêng, tạo nên sự khác biệt và khiến cho tiết mục dự thi của mình không bị hòa lẫn trong những tiết mục tới dự thi đến từ 30 quận, huyện của Thành phố.
       Một số hình ảnh của Đan Khanh tại hội thi:

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn đem lại cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi và mở rộng tầm nhìn của bản thân. Qua cuộc thi Đan Khanh càng khẳng định được bản thân và đem lại niềm tự hào cho mái trường Cầu Giấy thân yêu! Thông qua cuộc thi chúng ta càng nhìn nhận và đánh giá được vai trò và tầm quan trọng trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của liên đội.
       Chúc em thành công trong phần thi chung khảo sắp tới nhé!