KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NĂM 2019

(V/v tổ chức chương trình từ thiện năm  2019)
- Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương là chương trình từ thiện của trường THCS Cầu Giấy đến với những bệnh nhân nhi ở Viện huyết học truyền máu trung ương.  Chương trình nhằm sẻ chia chân thành với những bệnh nhân không may mắn trong cuộc sống.
- Qua chương trình góp phần giáo dục học sinh biết yêu thương, chia sẻ khó khăn, để từ đó xây dựng lòng nhân ái, lối sống thân thiện và mở rộng sự quan đến cộng đồng xã hội.
 Trường  THCS Cầu Giấy xây dựng kế hoạch chương trình từ thiện năm 2019 tại Viện huyết học truyền máu trung ương. Cụ thể như sau:

I. Thời gian, địa điểm:
1.Thời gian: 8h- 10h ngày 12 tháng 1 năm 2019
2.Địa điểm: Hội trường Viện huyết học truyền máu trung ương
Chủ đề: Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương

II. Nội dung chương trình
1.Văn nghệ chào mừng : Văn nghệ của học sinh nhà trường, phụ huynh nhà trường và các em nhỏ của Viện huyết học.
2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.
3. Đ/c Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
4. Đại diện Giáo viên và Phụ huynh trường THCS Cầu Giấy chia sẻ
5. Đại diện Viện huyết học phát biểu
6. Giao lưu với bệnh nhân
7. Trao quà cho bệnh nhân tại hội trường và tại các phòng bệnh
Kết thúc chương trình

III.Tổ chức thực hiện.
1.Ban giám hiệu
  • Xây dựng kế hoạch chương trình
  •  Phân công nhiệm vụ
​2. Ban đại diện cha mẹ học sinh
  • Nhà trường kết hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh thông báo rộng rãi chương trình tới phụ huynh và học sinh.
​3.Tập thể 29 đơn vị lớp
  - GVCN phát động chương trình từ thiện tới học sinh và phụ huynh.
- GVCN lập danh sách các học sinh tham gia chương trình từ thiện tại Viện cho nhà trường.
- GVCN tham gia chương trình từ thiện tại Viện huyết học.

4. Các tổ chức: Công đoàn, chi đoàn…phối hợp tổ chức chương trình theo phân công.

(Đã ký)
                                                                         Lê Kim Anh