Lan tỏa giao thông văn minh bằng hình thức mới

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Giao thông văn minh đang là mục tiêu hướng đến của toàn xã hội. Tham gia giao thông văn minh sẽ mang lại sự an toàn, bình an và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà. Hưởng ứng sự kêu gọi này cô trò và phụ huynh lớp 6SB2 trường THCS Cầu Giấy đã tham gia dự án làm phim ngắn “Tôi biết. Tôi thay đổi” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) phát động.
       Theo đại diện ban tổ chức, cuộc thi làm phim ngắn tuyên truyền hành xử giao thông văn minh sẽ tạo ra một hình thức tiệp cận mới, hợp xu hướng thời đại và mang tính ảnh hưởng rộng hơn, đặc biệt là tới giới trẻ - đối tượng chính tham gia giao thông. Bài dự thi “Change our World” của cô trò và phụ huynh lớp 6SB2 ghi lại quá trình thay đổi nhận thức và cách hành xử văn minh hơn của các bậc phụ huynh và học sinh khi tham gia giao thông thông qua góc nhìn và lăng kính sáng tạo của chính các bạn học sinh lớp 6SB2. Từ đó, tác động trực tiếp đến nhận thức, hành vi của cha mẹ - những người trực tiếp chịu trách nhiệm về an toàn cho con mình. Đồng thời nâng cao ý thức của trẻ em, nhóm đối tượng yếu thế dễ bị tổn thương nhất khi tham gia giao thông. Cô trò và phụ huynh lớp 6SB2 mong muốn qua dự án này sẽ lan tỏa mạnh mẽ những hành động an toàn đó đến cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường giao thông lành mạnh và tốt đẹp.
      Quý thầy cô, phụ huynh và học sinh trường THCS Cầu Giấy hãy cùng cô trò 6SB2 lan tỏa thông điệp của dự án làm phim ngắn cũng như những hình ảnh đẹp của mái trường Cầu Giấy thân thương, an toàn và thân thiện đến mọi người bằng cách LIKE và SHARE clip  dự thi theo đường link: tại đây

      Thời hạn like và share của cuộc thi sẽ hết hạn vào ngày 12/12/2018.
      Hãy thay đổi hành vi tham gia giao thông an toàn từ hành động nhỏ nhất!
      CHÚNG TA THAY ĐỔI VÌ TƯƠNG LAI.
      Tập thể lớp 6SB2 trường THCS Cầu Giấy xin trân trọng cảm ơn!
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức