HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY - NƠI THỂ HIỆN NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN VÀ TÌNH YÊU NGHỀ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục. Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
Hòa cùng không khí sôi nổi của hội thi giáo viên giỏi cấp quận Cầu Giấy, chiều ngày 27/11/2018, thầy Trình Tiến Đức (GV Địa lý, tổ Hóa – Sinh – Địa) và thầy Tạ Quang Vinh (GV Thể dục, tổ Văn – Thể - Mỹ) đã đại diện cho trường THCS Cầu Giấy tham dự Hội thi.
       Với sự đầu tư kỹ lưỡng về giáo án và phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại cùng tài năng, sự nỗ lực, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình lao động nghiêm túc đầy tâm huyết, các thầy giáo đã mang lại những giờ học đầy hứng khởi cho học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao về chuyên môn. Nếu giờ Thể dục sôi nổi với những phần chơi mà học đầy hào hứng thì giờ Địa lý lại mang đến những trải nghiệm mới mẻ sáng tạo khi mỗi học sinh được trở thành một nhà thám hiểm thực thụ khám phá những điều mới mẻ về địa hình trái đất. Những bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các thầy đã sử dụng linh hoạt hình thức và phương tiện dạy học để giờ học đạt hiệu quả cao nhất. Có được những tiết dạy thành công này, ngoài sự nỗ lực của hai thầy, còn phải kể tới sự hỗ trợ không nhỏ về mọi mặt của Ban Giám hiệu, của Tổ chuyên môn và các đồng nghiệp trong trường. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc tới sự nhiệt tình, sôi nổi của các con học sinh thông minh, đáng yêu.
       Hội thi giáo viên giỏi cấp quận tại trường THCS Cầu Giấy đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc trong mỗi thầy cô. Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và của trường THCS Cầu Giấy. Chúc các thầy cô luôn phát huy năng lực bản thân để thắp sáng đam mê, khơi khuồn sáng tạo cho học sinh qua từng tiết dạy chất lượng, hiệu quả.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức