GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NỖ LỰC HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018 -2019

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục. Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
       Chiều ngày 27/11/2018, Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận tổ chức tại trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Tham dự các giờ thao giảng có các cán bộ của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Cầu Giấy, Ban Giám hiệu nhà trường và các giáo viên trong trường.
Với sự đầu tư kỹ lưỡng về giáo án và phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại cùng sự nỗ lực, tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình lao động nghiêm túc đầy tâm huyết, các thầy cô giáo tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận của trường THCS Cầu Giấy là Thầy Trình Tiến Đức (GV Địa lý) và Thầy Tạ Quang Vinh (GV Thể dục) đã mang lại những giờ học đầy hứng khởi cho học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao về chuyên môn.
       Việc bồi dưỡng công tác chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên luôn là hoạt động được Ban Giám hiệu Trường THCS Cầu Giấy đặt lên hàng đầu, và ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục cũng như hướng đi đúng đắn của Nhà trường.
Hội thi giáo viên giỏi cấp quận tại trường THCS Cầu Giấy đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc trong mỗi thầy cô. Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và của trường THCS Cầu Giấy. Chúc các thầy cô luôn phát huy năng lực bản thân để thắp sáng đam mê, khơi khuồn sáng tạo của học sinh qua từng tiết dạy chất lượng, hiệu quả.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức