GẶP GỠ HỌC SINH GIỎI TRƯỚC NHỮNG KÌ THI CAM GO

Hôm nay, 26/11/2018, Ban giám hiệu trường THCS Cầu Giấy đã có buổi gặp gỡ 110 học sinh giỏi lớp 9 chuẩn bị cho đợt ra quân thi học sinh giỏi cấp Quận và các kì thi quan trọng. Đại diện ban giám hiệu cô hiệu trưởng Lê Kim Anh và thầy giáo phó hiệu trưởng Đoàn Tiến Trung cùng các thầy cô giáo ôn luyện các đội tuyển đã tham gia định hướng rất sâu sát cho các con.
       Tham gia buổi gặp mặt hôm nay 110 học sinh giỏi cấp trường lớp 9 sẽ tham gia đợt thi học sinh giỏi cấp quận thời gian tới, học sinh khối 8 sẽ tham dự kì thi Toán HOMC, 2 học sinh khối 8,9 sẽ dự thi nghiên cứu khoa học cấp thành phố. Đó vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm cao cả của các con khi đại diện cho nhà trường tham gia các kì thi quan trọng này. Cô hiệu trưởng Lê Kim Anh đã có những lời nhắn nhủ chân tình, động viên khuyến khích kịp thời các em, để các em thêm khát khao cố gắng lọt vào kì thi thành phố, sẵn sàng tâm thế, sức khỏe, tri thức…để vững vàng bước vào kì thi cam go sắp tới. Hi vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực để đem về cho nhà trường những thành tích tốt đẹp  trong thời gian tới.