Hội nghị tham vấn các bên liên quan về dự thảo kế hoạch và nội dung bồi dưỡng thường xuyên giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục phổ thông trong khuôn khổ Chương trình ETEP

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

        Thực hiện kế hoạch Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (viết tắt là ETEP), vào hồi 14h00 ngày 21 tháng 11 năm 2018, trường THCS Cầu Giấy đăng cai tổ chức Hội nghị tham vấn các bên liên quan về dự thảo kế hoạch và nội dung bồi dưỡng thường xuyên giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục phổ thông.

       Tham dự Hội nghị có Ban Quản lý Chương trình ETEP – Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đoàn giám sát đợt 3 của Ngân hàng Thế giới; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Ninh Bình; Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy; Đại diện Cán bộ quản lý, giáo viên trường THCS Cầu Giấy và một số đại diện các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Cầu Giấy. Trường ĐHSP Hà Nội chủ trì Hội nghị.

       Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe và tích cực góp ý cho Khung nội dung và kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục phổ thông trong khuôn khổ Chương trình ETEP. Các đại biểu đều mong muốn chương trình sớm được hoàn thiện và triển khai rộng rãi.

       Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 16h30 cùng ngày.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức