NIỀM VUI TỪ KÌ THI TOÁN AIMO

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Khi không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 còn tràn ngập những dư âm tốt đẹp trong lòng thầy cô giáo và học trò thì cũng là lúc trường THCS Cầu Giấy nhận được tin vui từ kết quả của kì thi vô địch Toán Úc mở rộng-AIMO. Niềm vui và niềm hạnh phúc như vỡ òa khi đọc từng dòng kết quả. Thành quả này là một món quà vô giá và đáng trân trọng của các  bạn học sinh dành tới các thầy cô giáo những ngày cuối tháng 11.
       Với sự tham gia của gần 900 học sinh trên toàn thành phố Hà Nội, đã có 15 bạn đạt giải Prize, trong đó trường THCS Cầu Giấy có hai bạn: Đặng Quang Thắng ( lớp 8a2) đứng thứ hai với số điểm 34/35 và bạn Lê Đức Anh Vũ ( lớp 9a3) đạt 31/35 điểm. Bên cạnh đó,  nhà trường còn có 3 bạn đạt giải High Distinction: Hồ Quang Minh (23 điểm), Quách Bảo An( 20 điểm), Nguyễn Thành Vinh(19 điểm)   và 14 bạn đạt giải Distinction.
       Thật đáng tự hào và cảm ơn những món quà vô giá mà các bạn học sinh mang về tặng nhà trường. Chúc tất cả thầy, cô giáo và học sinh nhà trường ngay càng vững vàng và đạt nhiều kết quả vang dội hơn nữa.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức