CHUYÊN ĐỀ : BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN TIẾNG ANH

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Nhằm đẩy mạnh phong trào học Toán Tiếng Anh, giúp các trường xây dựng được nội dung, phương pháp dạy-học Toán Tiếng Anh tốt nhất, PGD quận Cầu Giấy đã tổ chức bồi dưỡng cho tất cả các giáo viên Toán của các trường THCS trong toàn quận với  chuyên đề : bồi dưỡng học sinh giỏi Toán Tiếng Anh.
       Ngày 11/11/2018, chuyên đề đã diễn ra tại trường THCS Cầu Giấy- là một trong số trường đứng đầu về phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi Toán Tiếng Anh của quận. Chuyên đề được điều tiết của chuyên viên bộ môn Toán Nguyễn Cao Thắng và 4 báo cáo viên: Thiều Quang Tùng ( THCS Cầu Giấy), Phạm Minh Đức( THCS Dịch Vọng Hậu), Đỗ Đức Tùng( THCS Dịch Vọng), Nguyễn Duy Tiến( THCS Nghĩa Tân). Các báo cáo viên đã đưa ra các nội dung, phương pháp dạy, luyện bộ môn Toán Tiếng Anh, sự khác nhau về mục đích khi ra đề bài giữa Toán trong và ngoài nước.
       Chuyên đề đã diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả cao, phần nào đã giúp các giáo viên có định hướng và phương pháp rõ ràng khi giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi Toán Tiếng Anh của trường mình. Và chắc chắn rằng, sau buổi chuyên đề này các trường sẽ có chiến lược riêng cho việc dạy học Toán Tiếng Anh  và bảng thành tích của các trường cũng như của Quận Cầu Giấy ngày càng dày thêm ở các kì thi trong và ngoài nước. Và từ các ngôi trường của quận, sẽ có nhiều học sinh sau này sẽ trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức