THÀNH TÍCH THI ĐUA HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN ĐÁNG TỰ HÀO CỦA HỌC SINH CẦU GIẤY.

Mỗi ngày đến trường của học sinh Cầu Giấy là một ngày vui, một ngày nỗ lực học tập, rèn luyện để thi đua và ghi dấu những thành tích của bản thân và tập thể. Trong tháng 10 vừa qua, một số lớp đã đạt được những thành tích đáng tuyên dương về học tập và nề nếp đáng ghi nhận như sau:
       Về học tập, lớp đứng thứ nhất và giành được cờ thi đua khen học tập đó là lớp 6A2, với điểm tổng là 100.53. Khen về nề nếp, lớp 6A4, xếp thứ 2, với điểm tổng là 100.71 điểm. Bên cạnh đó, lớp 6A3 đạt tổng điểm 100.56, xếp thứ 3 trên tổng số 29 lớp và nhận được cờ thi đua khen tiêu biểu của khối 6. Nhất là lớp được khen xuất sắc là lớp 6A5 xếp thứ nhất với tổng điểm 100.84 điểm. Không chỉ vậy,  nhà trường cũng tuyên dương tập thể có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện là lớp SB1 với tổng điểm là 99.69  và xếp thứ 18. Có thể nói, so với khối 7,8, 9, khối 6 chính là khối đạt được rất nhiều những thành tích đáng khen hơn cả về học tập và nề nếp.
       Tiếp theo phải kể đến, lớp được tuyên đương đứng thứ nhất  khối 7 đó là lớp 7A4, với tổng điểm thi đua trong tháng  10 là 100.28 điểm, xếp thứ 7 trên tổng số 29 lớp.
       Còn ở khối 8, lớp được khen đứng đầu bảng khối 8 là lớp 8A3, xếp thứ 5, với tổng điểm đạt được là 100.43 điểm.
       Riêng khối 9, nhà trường đặc biệt khen lớp dẫn đầu khối 9 là lớp 9A3, với tổng điểm 100.02 điểm, xếp thứ 14 trên tổng số 29 lớp.
       Có thể nói, điểm tổng và xếp hạng trên đây là những con số biết nói đã khẳng định thành tích đáng ghi nhận, đáng tự hào của các lớp. Bên cạnh đó, một số lớp vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, xếp thứ 28 và 29 của bảng thi đua tháng là lớp 9A1, 7A2 là những tập thể còn cần phải có sự nỗ lực rất lớn mới đạt được thành tích tốt trong tháng 11 tới này.  Tuy nhiên, “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”, kết quả có thể sẽ nở hoa sau những nỗ lực tuyệt vời. Đây cũng là niềm tin mà nhiều lớp còn ấp ủ và ta sẽ cùng chờ đợi ở những tháng thi đua tiếp theo của nhà trường để thấy sự thay đổi này.