NHẬT KÍ HOẠT ĐỘNG KHỐI 7 HƯỚNG TỚI GALA NGUỒN

Để khởi động cho chuỗi hoạt động hướng tới Gala Nguồn. Học sinh khối 7 trường THCS Cầu Giấy đã mở ra 3 cuộc họp do trưởng khối (Võ Nhật Linh) điều khiển để bàn về những vấn đề thiết yếu, lên ý tưởng hoạt động:
       Phân bố học sinh trong khối vào các ban:
       - Ban văn nghệ:
       +Trưởng ban: Hạ Bảo Ly. Quan trọng là xây dựng tình đoàn kết dựa trên các hoạt động. Các thành viên sẽ tuyển chọn từ tất cả các lớp, cả nam và nữ.
       - Ban gian khối:
       +Trưởng ban: Nguyễn Vũ Gia Hân. Khối thống nhất sẽ có nhiều góc hoạt động khác nhau đa dạng.
       - Ban linh vật
       + Trưởng ban: Phạm Quế Anh. Ban thống nhất giới thiệu linh vật đặc trưng của khối dựa trên thiết kế logo khối.
        - Ban maketing
        + Trưởng ban: Võ Hà Trang phụ trách thiết kế logo, đăng bài, quảng cáo hình ảnh khối.
        - Ban Trang trí
       + Trưởng ban: Vũ Đặng Lam Khuê –phụ trách chuẩn bị dụng cụ cho gian khối, trang điểm, văn nghệ…
       - Ban phụ trách hình ảnh
       + Trưởng ban: Nguyễn Trí Khang: chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp.
        Hi vọng với phần chuẩn bị kĩ lưỡng và công phu, hoạt động Nguồn sẽ thực sự bổ ích và thu hút nhiều sự quan tâm ủng hộ của tất cả các em học sinh, quý vị phụ huynh và các thầy cô của nhà trường.