NHẬT KÍ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 CỦA KHỐI 6

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Tuần 1: Khởi động
       Ngay sau khi được phát động phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, học sinh khối 6 đã có một tuần khởi động đầy sôi nổi và ý nghĩa.
      Sáng chủ nhật, ngày 28/10 , khối 6 đã có một buổi casting tuyển chọn nhân tài cho tiết mục biểu diễn của khối. Các bạn nhỏ đều rất hào hứng và say mê thể hiện tài năng của mình. Ngay sau đó, các bạn đã tranh thủ giờ nghỉ của  các tiết học buổi chiều để miệt mài tập luyện. Chúng ta hãy cùng chờ đón tiết mục biểu diễn đầy bất ngờ và thú vị của khối 6 nhé.
      Dấu ấn  khối 6 còn được thể hiện  trong việc trang trí các lớp học. Dạo một vòng quanh khối 6, không khó để bắt gặp những slogan tri ân thầy cô, những chiếc bàn giáo viên trải khăn và bày lọ hoa đẹp mắt,… Tiết trời mùa thu mát mẻ cùng ánh  nắng rải vàng như rót mật càng làm tăng thêm niềm vui, niềm háo hức được chuẩn bị cho Gala nguồn – một trong những hoạt động lớn của ngôi nhà Cầu Giấy thân yêu. Khối 6 quyết tâm thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” bằng việc đăng kí những ngày học tốt, tuần học tốt. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với lớp măng non mới vào trường!
       Hãy cùng xem một vài hình ảnh khởi động của khối 6:
  
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức