HƯỚNG TỚI GALA NGUỒN 2018- NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018, trường THCS Cầu Giấy đang tích cực chuẩn bị tổ chức đêm Gala Nguồn 2018 để tri ân các thầy giáo, cô giáo những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, của đất nước nói chung. Đây thực sự là ngày hội tôn vinh nghề giáo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
          Để chuẩn bị cho hoạt động tổ chức Gala Nguồn, nhà trường đã phát động nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực tới tất cả các em học sinh trong toàn trường như: Thi đua giờ học tốt trong tháng 11, các lớp chuẩn bị trang trí lớp học theo chủ đề về thầy cô và mái trường, làm Clip dự thi chủ đề tri ân thầy cô…Đặc biệt, năm học này, nhà trường còn tổ chức hoạt động theo các góc khối 6,7,8,9. Mỗi góc khối sẽ trang trí góc của mình, tổ chức trò chơi, văn nghệ theo góc khối. Hi vọng những hoạt động bổ ích này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các bậc phụ huynh, thầy cô và các em học sinh để các em thực sự có chuỗi hoạt động bổ ích, lí thú hưởng ứng phong trào thi đua của nhà trường và kỉ niệm đẹp bên thầy cô.
        Đây thực sự là hoạt động giáo dục phát triển toàn diện, tăng cường khả năng trải nghiệm cho học sinh; tạo sân chơi bổ ích để học sinh thể hiện năng khiếu nghệ thuật, khả năng tổ chức, qua đó bồi dưỡng tình yêu với thầy cô, mái trường, thiết thực hướng tới kỉ niệm ngày 20/ 11 và hơn hết là tạo cơ hội kết nối giữa các thế hệ học sinh, phụ huynh và giáo viên  nhà trường. Hi vọng đó cũng chính là dấu ấn tốt đẹp mà nhà trường hướng tới trong đêm Gala Nguồn năm nay và những năm tiếp theo.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức