NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10- NGÀY CỦA YÊU THƯƠNG

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10- ngày người phụ nữ Việt Nam được  tôn vinh, các giáo viên nam của trường THCS Cầu Giấy đã có màn chúc mừng hết sức ấn tượng dành cho tập thể giáo viên nữ của nhà trường. Đó là một màn tặng hoa hết sức ý nghĩa, khiến ngày 20-10 trở thành ngày của yêu thương thực sự.
       Màn tặng hoa ấn tượng của các anh em nam được nối dài từ hành lang tầng 1 của trường lên Phòng hội đồng- nơi các chị em có mặt đông đủ trong giờ nghỉ giải lao sau hai tiết dạy đầy nghiêm túc. Các anh đã thể hiện tình cảm của mình bằng một bài hát tình cảm nhất, đó là bài  Lời của gió.
Tiếng hát đồng thanh của các anh cùng chiếc xe hoa đẩy vào phòng hội đồng như một màn chào mừng đầy bất ngờ đã khiến các chị em phải reo lên và vỗ tay đồng thanh theo tiếng nhạc, dõi theo từng bước chân của các anh nam.
       Không chỉ dừng lại ở đó, màn tặng hoa còn được thể hiện trang trọng hơn khi đồng chí Nguyễn Thành Chung thay mặt tập thể giáo viên nam của nhà trường có lời giới thiệu thống thiết  tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Sau đó, đồng chí Đoàn Tiến Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  cùng lẵng hoa tươi thắm tới các giáo viên nữ khiến các chị em vô cùng xúc động.
       Trong không khí đầm ấm đó, những lời ca, lời thơ, những tiếng nhạc cất lên tạo nên một không khí vừa vui tươi, đoàn kết vừa hết sức trang trọng. Trước tình cảm đó, cô Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường cũng thay mặt cho cán bộ, nhân viên nữ đã có lời lời cảm ơn và đáp thơ tới các giáo viên nam khiến  không khí của ngày hội như càng rộn ràng, sôi nổi hơn.
       Có thể nói , ngày 20-10 đã trở thành ngày hội yêu thương, đem lại niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc  cho các giáo viên, công nhân viên nữ của nhà trường. Dường như trong giây phút dù ngắn ngủi đó, khoảng cách giữa các đồng nghiệp như ngắn lại, tình thân như gần hơn. Những ánh mắt, nụ cười trao gửi yêu thương thật ấm áp như một gia đình , một gia đình mà các anh chị em thương yêu, đoàn kết , chia sẻ , thấu hiểu, cảm thông với nhau thực sự.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY 20-10


 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức