ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Đúng 7h45 phút sáng ngày 15/10/2018, tại phòng thể chất, tiếng trống chào mừng vang lên rộn rã, chào đón những đội viên ưu tú trường THCS Cầu Giấy đến dự Đại hội Liên đội.
       Điều hành chương trình là Đoàn chủ tịch gồm 3 bạn: Chu Hoa Bảo Trâm lớp 8A7, Nguyễn Thanh Bình 9A2, Vũ Thu An lớp 9A4.
       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chi đội thể hiện. Sau khi bạn Bảo Trâm đọc khai mạc đại hội, đoàn chủ tịch nêu ra những kết quả cũng như những thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học 2018-2019. Tham luận của các chi đội xoay quanh 3 chủ đề chính: Các hoạt động từ thiện, giao tiếp ứng xử trong trường, học tập. Các chi đội tham gia thảo luận sôi nổi, giúp không khí thêm phần hứng khởi, vui vẻ. Kết thúc phần tham luận, đoàn chủ tịch mời cô Lê Kim Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo Đại hội. Những ý kiến đóng góp chân thành, bổ ích và tâm huyết của cô là động lực để các bạn Đội viên tiếp tục xây dựng liên đội ngày một vững mạnh hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Phần bầu cử diễn ra trong không khí nghiêm túc và khẩn trương. Danh sách bầu cử gồm 11 bạn, các đội viên tham gia bỏ phiếu kín, bầu ra 9 bạn vào ban chỉ huy liên đội mới. Để khuấy động bầu không khí, ban tổ chức Đại hội đã dẫn dắt phần thi  đuổi hình bắt chữ vui vẻ với nhiều phần quà hấp dẫn, để lại ấn tượng lớn trong lòng học sinh.
       Ban chỉ huy Liên đội mới được ra mắt, gồm 9 bạn đều là những đội viên ưu tú, xuất sắc của nhà trường. Hi vọng trong năm học mới, các bạn sẽ lãnh đạo liên đội THCS Cầu Giấy lên một tầm cao mới, vững bước tiến đến thành công.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI 
 
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức