DU LỊCH KHOANG XANH SUỐI TIÊN- CHUYẾN THAM QUAN ĐẦY THÚ VỊ VÀ Ý NGHĨA

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong không khí của những ngày cuối thu  trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại  Khoang Xanh Suối Tiên vào ngày 17/10/2018. Đây là hoạt động trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, một chuyến tham quan học tập đầy thú vị và ý nghĩa với học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh trường THCS Cầu Giấy.
        Cuộc hành trình chỉ ngắn ngủi vẻn vẹn trong một ngày nhưng cũng đủ để thỏa niềm hào hứng, thích thú của các em và  thực sự có ý nghĩa với  nhà trường.
       Đến đây các em học sinh không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên của khu du lịch Khoang Xanh – Suối tiên với  không gian rộng rãi , thoáng mát, trong trẻo,  hoang sơ, hữu tình từ bàn tay tôn tạo của con người mà các em còn được trải nghiệm với những trò chơi đầy ấn tượng  và hấp dẫn khác như  tham quan nhà ma, trượt tuyết, chơi những trò mạo hiểm như  đu quay, trục xoay, thảm bay…hay những trò chơi các em tự tổ chức như đá bóng, bắn súng nước…Tất cả những trò chơi đó đều mang đến cho các em nhiều ấn tượng và cảm xúc mới mẻ mà có lẽ các em không bao giờ có thể quyên được.
         Đặc biệt hơn là các em  đã có dịp nghỉ trưa tại khu du lịch, được thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây, nhất là món cơm lam giản dị mà hấp dẫn…rồi rất nhiều hoạt động tập thể khác như : tổ chức sinh nhật, chia sẻ với nhau những ấn tượng,  những bức ảnh, hay chơi những trò chơi nho nhỏ cùng nhau hoặc mua tặng nhau những món quà lưu niệm …Những gương mặt hồ hởi, phấn khởi như nói lên niềm vui bất tận của các em khi tới với Khoang Xanh.
        Có thể nói, đây không chỉ là ngày hội vui chơi với các em học sinh mà còn là chuyến đi đem lại nhiều điều bổ ích và ý nghĩa. Qua chuyến tham quan này, các em có cơ hội để thể hiện mình, hiểu bạn bè trong lớp, trong trường để tăng thêm tình đoàn kết tập thể, tăng kĩ năng giao tiếp hợp tác, bổ sung cho mình kiến thức về thiên nhiên và đời sống. Chuyến tham quan đáng nhớ này còn giúp xóa nhòa khoảng cách thầy trò, gắn kết mọi thành viên của ngôi nhà chung Cầu Giấy.  Nhất là với các bạn học sinh khối 6 mới vào trường, đây thực sự là dịp kỉ niệm đầu tiên vô cùng ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô , để các em bớt rụt rè, năng động và hòa đồng hơn với mọi người.
       Và có lẽ, chuyến đi sẽ trở thành một  hành trình kỉ niệm không bao giờ quên trong tâm trí của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh bởi hành trình du lịch ấn tượng trong dịp cuối thu đầu đông dịu êm gợi cảm xúc này. Chuyến tham quan thành công cũng hứa hẹn những chuyến đi đầy bổ ích và lí thú ở những chuyến dã ngoại tiếp theo của nhà trường.

 
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM QUAN ĐẦY THÚ VỊ 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức