HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NĂM HỌC 2018 – 2019

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018, trường THCS Cầu Giấy long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.
       Tham dự hội nghị có đông đủ các đồng chí CB,GV,NV trong nhà trường. Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Lê Thị Vân Anh – thư ký hội đồng nhà trường. Mở đầu chương trình, đ/c Lê Kim Anh thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2017 – 2018, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2018 – 2019 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ :những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách.
       Tiếp đến là đ/c Nguyễn Thị Mai với báo cáo về hoạt động công đoàn, đ/c Trịnh Ngọc Ánh với nội dung về mảng thanh tra nhân dân. Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện niềm trăn trở về những vấn đề nổi cộm trong nhà trường hiện nay như: biện pháp dạy và học để đáp ứng yêu cầu kiểm tra đánh giá và thi vào các trường chuyên, vấn đề giao lưu hợp tác quốc tế, công tác bồi dưỡng giáo viên trẻ, vấn đề giáo dục ý thức tiết kiệm cho học sinh,… Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của hội đồng sư phạm cũng đã được đoàn chủ tịch giải đáp và làm rõ.
       Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Cầu Giấy năm học 2018 - 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Cầu Giấy sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
       Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Cầu Giấy.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức