LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hôm nay 17/09/2018, trong không khí tưng bừng những ngày đầu năm học mới, trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức lễ tổng kết công tác đội và hoạt động phong trào.
        Thật vinh dự cho nhà trường khi có những thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu được nhận bằng khen của Hội đồng đội trung ương. Liên đội trường Trung học cơ sở Cầu Giấy vinh dự được trao tặng bằng khen liên đội mạnh cấp Quốc gia.  
Trong đó, về phía giáo viên tiêu biểu có đồng chí Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Thành- Tổng phụ trách đội. Về phía học sinh có em Chu Hoa Bảo Trâm có nhiều thành tích trong công tác đội, em La Minh Châu đạt giải khuyến khích phần mềm sáng tạo tin học trẻ cấp Quận cũng vinh dự được trao thưởng. Sáu đồng chí giáo viên được Hội đồng đội Quận tặng giấy khen là đồng chí Hồ Thị Phương, đ/c Chu Thị Thanh Hiền, đ/c Lương Hồng Sen, đ/c Hoàng Thị Xuân, đ/c Nguyễn Thị Mai, đ/c Ngô Văn Vịnh. Các đồng chí đã có những đóng góp lớn với các chi đội 6A4,9A2, 9A5,8A3,7A1, 6A1.

Liên đội trường Trung học cơ sở Cầu Giấy vinh dự được trao tặng bằng khen liên đội mạnh cấp Quốc gia

Em Chu Hoa Bảo Trâm có nhiều thành tích trong công tác đội, em La Minh Châu đạt giải khuyến khích phần mềm sáng tạo tin học trẻ cấp Quận

Khen chi đội 6A4,9A2, 9A5,8A3,7A1, 6A1 năm học 2017 - 2018 có hoạt động đội xuất sắc

Đ/c Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Thành- Tổng phụ trách đội có nhiều đóng góp cho hoạt động Đội

Đ/c Hồ Thị Phương, đ/c Chu Thị Thanh Hiền, đ/c Lương Hồng Sen, đ/c Hoàng Thị Xuân, đ/c Nguyễn Thị Mai, đ/c Ngô Văn Vịnh có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào Đội.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức