DANH SÁCH THÍ SINH THAM DỰ CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOÁN CẤP TRUNG HỌC ÚC MỞ RỘNG 2018 (AIMO)

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (AIMO) 2018 sẽ chính thức diễn ra vào sáng Chủ nhật (16/9/2018)Ban  tổ chức Cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng AIMO 2018 tại Việt Nam xin kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh  danh sách số báo danh, phòng thi của học sinh. Danh sách chỉ xem được trên máy tính. Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ phần nội dung hiển thị phía dưới.

1. Thí sinh có mặt tại địa điểm thi đúng giờ.
       - Thời gian thi: 240 phút. Thí sinh có mặt lúc 7h00, bắt đầu làm bài từ 7h45 sáng Chủ nhật, ngày 16 tháng 09 năm 2018.
      - Địa điểm thi: Trường THCS Cầu Giấy – Số 76 Trương Công Giai – Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Quy định về các đồ dùng được mang vào phòng thi:
       -  Thí sinh chỉ được mang theo vào phòng thi thước kẻ, bút  viết, êke, compa, giấy vẽ đồ thị. Không được sử dụng máy tính cầm tay.
       -  Thí sinh không được mang tư trang (ví, đồng hồ, điện thoại di động, tài sản có giá trị hoặc các thiết bị điện tử, thiết bị thu phát tín hiệu và thiết bị hỗ trợ tính toán khác).

3. Thí sinh làm bài vào trực tiếp vào tờ thông tin bài làm của học sinh và giấy thi được phát. Khi có thông báo hết giờ, thí sinh phải dừng bút ngay.

4. Thí sinh chỉ được ra về sau khi đã nộp tờ thông tin bài làm của học sinh, bài thi (là tất cả những gì học sinh đã làm kể cả nháp để có thể được chấm khi câu trả lời sai nhưng suy nghĩ đúng), đề thi cho giám thị và được sự đồng ý của giám thị. Sau khi thi, nghiêm cấm thí sinh thảo luận hay phát tán nội dung liên quan đến bài thi dưới mọi hình thức.
                                                                  Trân trọng!                                                                      BAN TỔ CHỨC

 
DANH SÁCH PHÒNG THI THAM DỰ CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOÁN CẤP TRUNG HỌC ÚC MỞ RỘNG 2018 (AIMO)
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức