ĐỘNG LỰC MỚI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY, QUẬN CẦU GIẤY, TP HÀ NỘI SAU NGÀY KHAI GIẢNG

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Đồng chí Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội NCT Việt Nam dự khai giảng năm học mới 2018 -2019, tại trường THCS Cầu Giấy và khích lệ thầy và trò trong năm học mới  

       Năm học 2017-2018 với những thành tích là những tấm huy chương, những giải thưởng và bằng khen, giấy khen, Trường THCS Cầu Giấy đã khẳng định được chất lượng giáo dục bền vững, đã tạo ra được những dấu ấn đậm nét với một môi trường học tập kỉ cương, nề nếp, chất lượng, văn hóa và văn minh. Nhà trường đã khẳng định được niềm tin với phụ huynh và xã hội, sau 8 liên tiếp nằm trong tốp trường đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 THPT, 82,5 % học sinh của trường năm học vừa qua thi đỗ vào các trường THPT chuyên. Kết quả đó là động lực, là niềm tự hào để thày và trò sẵn sàng, tự tin bước vào năm học mới.
 
 Đồng chí Vũ Oanh tại buổi khai giảng

      Đó là ý kiến phát biểu của Hiệu trưởng trường PTCS Cầu Giấy tại buổi lễ khai giảng 5/9/2018. Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh ý nghĩa của buổi khai giảng và triển khai nhiệm vụ cho năm học tới và những tâm tư của nhà trường, các đại biểu lãnh đạo Trung ương, thành phố và UBND quận Cầu Giấy, gửi đến toàn thể cán bộ giáo, học sinh cùng các bậc phụ huynh nhân ngày khai giảng.
       Cùng với các đại biểu đến dự ngày khai giảng của trường PTCS Cầu Giấy có đồng chí Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trịBí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương, Trưởng ban Nông nghiệp, Trưởng ban Kinh tế, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, Chủ tịch đầu tiên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, là đại biểu cao tuổi nhất đã đến dự khai giảng. Mặc dù đã 94 tuổi, nhưng đồng chí Vũ Oanh với cương vị nguyên  Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, hiện là Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam vẫn trăn trở với đề án giáo dục sớm để phát triển một thế hệ thông minh mà Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người do ông và các cộng sự đang tiến hành. Đồng chí, không mong muốn gì hơn là thế hệ tương lai của đất nước sẽ có sự thông minh, phát triển vượt trội để đưa đất nước “sánh vai với các cường quốc năm châu” như Bác Hồ hằng mong đợi.
        Sự hiện diện của đồng chí Vũ Oanh và đại diện của cá cban ngành từ Trung  ương đến Thành phố Hà Nội và UBND quận Cầu Giấy, là động lực kích lệ thầy và trò trường TPCS Cầu Giấy vươn lên trong năm học mới.
                                                                                                                                                          Văn Bảo – Kim Châu
(Trích từ :http://ngaymoionline.com.vn/khuyen-hoc-khuyen-tai-khuyen-duc/dong-luc-moi-cua-thay-va-tro-truong-thcs-cau-giay-quan-cau-giay-tp-ha-noi-sau-ngay-khai-giang.html5614.html)

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức