ẤN TƯỢNG VỚI KẾT QUẢ THI ĐẤU CỦA CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN BƠI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NĂM 2018

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Chiều ngày 10/8/2018 tại trường THCS Nghĩa Tân, hưởng ứng cho ngày hội thi bơi của các bộ giáo viên, nhân viên toàn Quận, đội tuyển thi bơi của trường THCS Cầu Giấy đã ra quân và đem về những kết quả ấn tượng.
Đồng chí Trương Hồng Tân (ngồi thứ vị trí thứ 3 từ trái qua phải)
       Tham gia thi đấu có sự có mặt của các vận động viên bơi là cán bộ giáo viên của nhà trường. Đó là các đồng chí: Phạm Thị Như Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hồ Thị Xuân Liên – Nhóm trưởng nhóm Công nghệ, đ/c Trương Hồng Tân, Tạ Quang Vinh – Giáo viên thể dục. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đ/c đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin cũng như tài năng của chính mình. Vượt qua các vận động viên cùng độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi dành cho nam, đồng chí Trương Hồng Tân đã rinh về giải Nhất đáng tự hào.
Hình ảnh đ/c Trương Hồng Tân về nhất chung cuộc nội dung bơi dành cho nam độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi
       Ở nội dung bơi ếch nữ độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi, đ/c Phạm Thị Như Hoa xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc. Những thành tích ấy chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, cho sự cố gắng, quyết tâm của các đồng chí. Các đồng chí đã đem về niềm tự hào cho nhà trường, làm rạng danh màu cờ sắc áo của Cầu Giấy. Và dù kết quả đạt được có như thế nào thì các đồng chí chính là những người chiến thắng trong lòng mỗi cổ động viên, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Chúc các đồng chí sẽ có thật nhiều sức khỏe để chuẩn bị bước vào năm học mới!

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức