GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH THEO CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Chiều ngày 2/8/2018, Trường THCS Cầu Giấy đã mời thầy Nguyễn Anh Đức (được mệnh danh là Phù thùy tiếng Anh), Chủ tịch, Ceo của công ty Smartcom về chia sẻ và dạy tiếng Anh theo công nghệ thực tế ảo cho các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Chương trình đã hướng tới mục đích giúp toàn thể giáo viên trong Hội đồng sư phạm Trường THCS Cầu Giấy một phương pháp học tập môn Tiếng Anh hiệu quả và việc ứng dụng những công nghệ mới trong học tập tiếng Anh.
       Trong buổi học, thầy Nguyễn Anh Đức đã có những chia sẻ rất tâm huyết về việc học Tiếng Anh với chủ đề Học tiếng Anh theo công nghệ thực tế ảo và học tiếng Anh theo phương pháp của tiến si Pimsleur. Bằng trình độ và kinh nghiệm của mình, thầy đã chỉ ra những thiếu sót và những sai lầm thường mắc phải khi học tiếng Anh của mọi người, đồng thời chia sẻ một số phương pháp giúp tăng hiệu quả học tập tiếng Anh như: cách phát âm tiếng Anh theo phương pháp Pimsleur, Học từ vựng siêu tốc theo phương pháp Do Thái, giúp ghi nhớ ngay hơn 10 cụm từ trong 5 phút; và tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay giúp bạn nói bất cứ ý tưởng nào bạn muốn. Đặc biệt, thầy đã giới thiệu một công nghệ mới đang được Smartcom triển khai hiện nay đó là công nghệ thực tế ảo 360 độ giúp người học hòa vào môi trường học tập với những tình huống giao tiếp sống động như trong đời thực, đem đến hứng thú cho học viên trong quá trình học tập tiếng Anh.
       Với cách truyền dạy đầy cảm hứng, mỗi nội dung giảng dạy lại được thầy Đức đưa vào những câu nói hay mẩu chuyện hài hước, giờ học tiếng Anh của các thầy cô Trường THCS Cầu Giấy trở nên thật thoải mái, vui vẻ và đặc biệt hiệu quả. Các thầy cô Trường THCS Cầu Giấy không chỉ học được ở thầy Nguyễn Anh Đức kiến thức môn Tiếng Anh, cách học tiếng Anh sao cho có hiệu quả mà còn học được từ thầy phương pháp giảng dạy rất ấn tượng, cách nói năng, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong quá trình đứng lớp…
       Chỉ với hơn hai giờ đồng hồ, thầy Nguyễn Anh Đức đã khơi dậy sự đam mê, hào hứng học tập tiếng Anh, đồng thời giúp các thầy cô giáo trường Cầu Giấy được tiếp cận những phương pháp học tiếng Anh khác biệt với những phương pháp học thông thường, từ đó xoá đi nỗi sợ học tiếng Anh và trau dồi thêm tình yêu đối với thứ ngôn ngữ quốc tế này.
Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự bùng nổ công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, việc học tiếng Anh theo công nghệ thực tế ảo quả thực đã mang lại hiệu quả cao trong việc giúp tăng tính tương tác giữa người học với bài giảng. Vì vậy, năm học 2018 -2019 này, Trường THCS Cầu Giấy đã liên kết với Công ty Smartcom trong việc giảng dạy tiếng Anh theo công nghệ thực tế ảo cho học sinh và giáo viên nhà trường.  Hy vọng rằng, với việc đưa công nghệ thực tế ảo vào giảng dạy, Trường THCS Cầu Giấy sẽ thực sự tạo ra được một môi trường hoàn hảo cho việc học tiếng Anh, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại của người học, đồng thời khiến học sinh chủ động hơn, tích cực hơn trong quá trình học tập bộ môn này.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỌCLiên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức