BUỔI TẬP HUẤN GIÁO VIÊN - KỈ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT

Trường THCS Cầu Giấy -một ngôi trường tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có một bề dày thành tích đáng nể trong dạy và học suốt những năm thành lập cho đến nay. Một trong những yếu tố tạo nên thành công của trường chính là ở các thầy, cô giáo – những người lái đò không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất tâm lí, tâm huyết, quan tâm đến từng học sinh. Nhận thức được điều đó, BGH trường THCS Cầu Giấy thường xuyên tổ chức tập huấn bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Ngày 30/7/ 2018, BGH trường THCS Cầu Giấy kết hợp với trường ĐHQG Hà Nội, đã có một buổi tập huấn vô cùng hữu ích và lí thú với PGS.TS Trần Thành Nam với chủ đề kỉ luật không nước mắt. Qua buổi tập huấn này, giáo viên của trường đã hiểu rõ hơn về đặc điểm tâm lí lứa tuổi, những vấn đề thường gặp ở lứa tuổi THCS và đặc biệt là các giải pháp vừa đảm bảo tính sư phạm vừa tiếp cận học sinh một cách nhẹ nhàng thông qua các tình huống  thực tế. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí học tập sôi nổi, tập trung cao độ của tất cả hội đồng nhà trường. Hi vọng , sau mỗi buổi học tập này, các thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy vốn đã biết lắng nghe học sinh bằng trái tim nhưng nay sẽ càng nắm vững hơn về đặc điểm tâm sinh lí học sinh để từ đó có những phương pháp giáo dục học sinh hiệu quả nhất để mỗi học sinh Cầu Giấy luôn được sống trong một môi trường Kỉ cương, tình thương và trách nhiệm như khẩu hiệu mà nhà trường đã đặt ra.