TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VUI MỪNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 6 NĂM HỌC 2018-2019

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Sáng  ngày 31/7/2018, trường THCS Cầu Giấy đã có buổi gặp mặt và chào đón học sinh khối 6 trong không khí đầm ấm, tươi vui. Như một thông lệ tốt đẹp, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh khối 6, để thầy trò nhà trường và quý phụ huynh có cơ hội thấu hiểu, đồng cảm với nhau hơn.Về phía nhà trường, cô giáo hiệu trưởng Lê Kim Anh và cô giáo phó hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa đã có mặt để chào đón 300 thành viên mới của ngôi nhà Cầu Giấy.
          Mở đầu buổi gặp mặt, phụ huynh và các em học sinh khối 6 của nhà trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn của giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường. Tiếp đó, bài phát biểu chào mừng đầy tâm huyết của cô giáo hiệu trưởng Lê Kim Anh đã đem tới cho các vị phụ huynh, các em học sinh những hiểu biết đầy đủ về phương châm hoạt động “khơi nguồn những tiềm năng của nhà trường”, đồng thời những lời ân cần dặn dò của cô gửi tới các em đã truyền tình yêu thương, niềm đam mê và hoài bão học tập và cống hiến đến các em lớp 6- thế hệ nối tiếp được truyền lửa của nhà trường. Trường THCS Cầu Giấy với sứ mệnh cao cả đào tạo những con người “Bình thường nhưng không tầm thường, những con người hạnh phúc và thành công” là phương châm hướng tới mà cô giáo hiệu trưởng muốn truyền tải thông điệp này tới các con.
          Sự háo hức của các con đã được đáp ứng khi các con được nghe phần giới thiệu của các  cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn lớp 6 mến yêu- những người sẽ đồng hành cùng các con trong suốt những năm học tiếp theo ở bậc THCS. Tám cô giáo chủ nhiệm lớp 6 đều là các cô giáo tận tâm, yêu nghề mến trẻ sẽ gắn bó với các con, truyền cho các con những bài học làm người bổ ích. Các thầy cô giáo bộ môn Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa, Sinh…sẽ khơi nguồn những đam mê và mở ra chân trời tri thức mới cho các con tung cánh.
          Tiếp đó, thật tuyệt vời khi được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm của các anh chị học sinh đi trước của nhà trường. Có người đã đi du học, có người đang học tập tại các trường đại học, THPT danh giá của Việt Nam và thế giới, nhưng mỗi lần trở về Cầu Giấy, các anh chị lại như được trở về nhà.
         Buổi lễ khép lại với những dư âm tốt đẹp. Hi vọng ngọn lửa nhiệt huyết mà thầy cô, các anh chị đi trước đã truyền lại các con lớp 6 hãy giữ mãi để thêm tự hào và nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát huy hết những tiềm năng khi đang là những đứa con thân yêu của Cầu Giấy.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY TRẢI NGHIỆM
Hoàng Kim Phượng

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức