TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2018-2019 CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
         Hôm nay, ngày 26/7/2018, tập thể giáo viên tổ Văn- Sử-GDCD, Toán –Lí- Công nghệ, Ngoại ngữ, Hóa- Sinh- Địa của trường đã có ngày làm việc rất hăng say và hiệu quả để chuẩn bị cho hoạt động năm học mới thật hiệu quả và ý nghĩa.
          Như thông lệ hằng năm, trước khi bước vào năm học mới, giáo viên trong trường thuộc 4 tổ bộ môn trên lại có những buổi họp để cùng nhau nghiên cứu xây dựng chương trình nhà trường, lên kế hoạch hoạt động cụ thể cho chương trình chính khóa, tăng cường, tự chọn để có được chương trình hoạt động hiệu quả nhất khi bước vào năm học mới. Dựa trên cơ sở trao đổi sôi nổi giữa các tổ nhóm chuyên môn, chương trình hoạt động năm học sẽ được chắt lọc, lựa chọn xây dựng theo chủ đề để hướng tới hoàn thiện cho học sinh những kĩ năng cần thiết trong quá trình học tập và hoàn thiện bản thân. Những điểm tích cực sẽ được duy trì và phát huy. Bên cạnh đó, những tồn tại của các năm học trước sẽ được khắc phục để hướng tới xây dựng một bộ kế hoạch hoạt động hiệu quả nhất trong năm học này.
          Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, là màn “khởi động” cần thiết cho các tổ nhóm chuyên môn của nhà trường nói riêng, của tập thể giáo viên nhà trường nói chung để tạo bầu không khí đoàn kết, hợp tác giữa các thành viên trong trường. Hơn hết, từ hoạt động bổ ích này, hi vọng năm học 2018-2019 trường THCS Cầu Giấy sẽ hoàn thiện chương trình theo mô hình trường chất lượng cao để phát huy những thành tích tốt đẹp đã đạt được trong những năm học vừa qua. Từ đó, nhà trường sẽ đem đến cho mỗi em học sinh môi trường học tập và phát triển tốt đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức