NGUYỄN THIÊN CƠ (9A5) – THỦ KHOA MÔN TOÁN TIN TRƯỜNG CHUYÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
     Vượt “vũ môn” ngoạn mục trong kì thi vào THPT năm học 2018 – 2019,  Nguyễn Thiên Cơ đã cán đích thành công với thành tích xuất sắc: thủ khoa môn Toán Tin trường chuyên Khoa học tự nhiên, đỗ chuyên Toán trường Chuyên Hà Nội  Amsterdam.
     Mặc dù đạt được thành tích cao như vậy nhưng em lại cực kì khiêm tốn khi nói về những thành công bước đầu của mình. Sự kiên trì, bền bỉ đọng lại trong suốt quãng thời gian 4 năm vừa qua dưới mái trường Cầu Giấy cùng với tố chất thông minh của bản thân có lẽ chính là nhân tố quyết định, là hạt giống để ươm mầm và nhen nhóm cho ước mơ của em.
     Góp phần vào thành công của Thiên Cơ tại kì thi năm nay chắc chắn có sự đóng góp rất lớn từ sự thấu hiểu và tin tưởng con cái của cha mẹ em. Mẹ em cho biết, gia đình luôn lắng nghe nguyện vọng và tôn trọng ý kiến của Thiên Cơ. Ngày em đi thi, gia đình không hề tạo áp lực mà chỉ dặn dò em cứ bình tĩnh, giữ được tâm lí thoải mái nhất có thể. Kết quả có thế nào bố mẹ cũng hài lòng. Chính niềm tin yêu ấy của gia đình đã là nguồn động lực lớn để em phấn đấu đạt được những thành tích rực rỡ như vậy.
     Không chỉ gia đình, các thầy cô tại trường THCS Cầu Giấy cũng là người truyền cảm hứng, tạo động lực để Thiên Cơ chinh phục được thành công ngày hôm nay. Thiên Cơ bày tỏ lòng biết ơn cô Sen, thầy Tùng và tất cả các thầy cô giáo đã dạy em trong bốn năm cấp 2, những người đã thắp sáng trong em ngọn lửa nhiệt huyết, say mê với môn Toán học và các môn khoa học khác. Bật mí một điều là Thiên Cơ không chỉ giỏi Toán mà còn làm thơ rất hay, xứng đáng với danh hiệu “Văn Toán song toàn”.
     Xin chúc mừng Thiên Cơ! Cảm ơn em vì đã làm rạng danh thêm cho bảng vàng thành tích của Trường THCS Cầu Giấy. Chúc em sẽ tiếp tục vượt qua mọi thử thách phía trước để thành công hơn nữa trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội!
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức