CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO HỆ SONG BẰNG TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Năm học 2018-2019 là năm đầu tiên Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức học hệ song bằng tại các trường THCS (chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Quốc tế Cambridge (IGCSE). Và trường THCS Cầu Giấy vinh dự là một trong 7 trường THCS công lập ở Hà Nội được triển khai chương trình học tập này.
       THCS Cầu Giấy- một ngôi trường còn rất trẻ song đã khẳng định được chất lượng dạy và học trong những năm qua khi liên tục lọt vào các trường có tỉ lệ thi vào lớp 10 THPT và lớp 10 THPT chuyên thuộc tốp đầu quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, ở lĩnh vực dạy học hợp tác quốc tế, trường THCS Cầu Giấy cũng có rất nhiều kinh nghiệm và đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên , chương trình hệ song bằng cũng là lần đầu tiên được đưa vào chính thức giảng dạy tại trường trong năm học 2018 – 2019, do đó không tránh khỏi nhiều phụ huynh còn có những băn khoăn  về chương trình học tập mới này. Lắng nghe tâm tư, thấu hiểu nguyện vọng của phụ huynh học sinh, ngày 10/7/2018, tại thư viện của trường THCSC Cầu Giấy đã diễn ra một buổi hội thoại nhằm giúp phụ huynh có một cách nhìn toàn diện và sâu sắc về hình thức dạy học song bằng của nhà trường cũng như giải tỏa những nỗi trăn  trở, lo lắng cho phụ huynh để tin tưởng trao trọn tình yêu và niềm hi vọng khi gửi con em mình đến trường Cầu Giấy.


       Buổi hội thảo diễn ra trong tiết trời o ả tháng 7 thế nhưng các bậc phụ huynh và các em học sinh đều rất chăm chú lắng nghe từng chương trình trong buổi hội thảo từ việc giới thiệu các thầy cô có năng lực giảng dạy chương trình của sở GD& ĐT , giới thiệu đối tác có uy tín và thành công trong lĩnh vực giảng dạy hợp tác quốc tế  (VEC) cho đến phần giới thiệu về các hoạt động liên môn, hoạt động trải nghiệm và các câu lạc bộ hè thật thú vị. Không khí dường như trở nên nóng hơn khi chương trình giao lưu diễn ra. Biết bao những băn khoăn, trăn trở của phụ huynh khi đến dự hội thảo từ chương trình học, giáo viên, kinh phí... đã được ngài giám đốc công ty VEC và Ban giám hiệu nhà trường trình bày cũng như trả lời rất rõ ràng, ngắn gọn, khoa học khiến nhiều phụ huynh củng cố niềm tin khi quyết dịnh cho con hệ song bằng ở trường THCS Cầu Giấy.
 
       Cuộc hội thảo hệ song bằng trường THCS Cầu Giấy đã kết thúc tốt đẹp với bao hi vọng và ước muốn của phụ huynh về một chương trình học mới song cũng vô cùng thú vị để giúp các em tiến dần đến một nền giáo dục hiện đại, chắp  cánh những ước mở và trở thành những công dân toàn cầu của thế kỉ XXI.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức