[ICAMP 2018 - YOUTH IMPACT - NHẬT KÍ DAY 1️⃣]

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       💖Các bạn trại viên đã bắt đầu ngày trại của mình bằng sự chào đón ấm nồng từ các thầy cô giáo, các anh chị trợ giảng cũng như toàn bộ BTC của chương trình. Buổi khai mạc diễn ra trong sự thích thú và phấn khởi của các bạn trại viên với nhiều nội dung thú vị. Các bạn được xem các tiết mục đặc sắc, được làm quen các thầy cô giáo nước ngoài và được giới thiệu về 9 ngày trại hè. Sau đó các bạn trại viên đã có một bài kiểm tra nho nhỏ để phân chia lại lớp và đặc biệt là tất cả các bạn trại viên đều được đánh giá cao về khả năng tiếng Anh của mình.

       💖Buổi chiều sau khi nhận lớp chính thức, các bạn trại viên phải nghĩ một bài cheer và làm mailbox cho lớp mình. Không khí toàn trại đã nóng hơn rất nhiều bởi các bài cheer và các hoạt động trò chơi tổ chức bởi các anh chị BTC. Sau 3 trò chơi ""Mini football"", ""Pop the balloons"", ""The amazing amazon"", các bạn trại viên đã trở nên đoàn kết và hào hứng hơn những phút ban đầu. 

       💖Giữa bầu không khí oi ả của tiết trời mùa hạ, với những hoạt động tập thể đầy niềm vui và hứng khởi, EPVS và Utopia Academy hy vọng mỗi ngày tham gia trại hè, từng bạn trại viên sẽ ngày càng gắn kết và học hỏi được nhiều bài học thú vị và bổ ích hơn nữa trong cuộc sống.

       💖Ngày thứ nhất khép lại với sự thích thú và vui vẻ của các bạn trại viên, hy vọng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho 9 ngày trại của ICAMP 2018 - YOUTH IMPACT.
      Link ảnh ngày 1 của trại hè đã có, các bạn và các bậc phụ huynh hãy  cùng ngắm lại ngày đầu tiên nhé: 
https://bit.ly/2shqf9s

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức